Toàn Quốc bốn quy tắc Cần Làm Ngay Để giao tiếp Tiếng Anh công hiệu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi danglanh06, 13/7/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  “Do you speak English?”. Đó luôn là câu hỏi bạn sẽ nhận được nếu bạn tham dự một cuộc phỏng vấn xin việc tại các doanh nghiệp.
  Khả năng trò chuyện bằng anh văn là Dấu hiệu để ghi nhận tuyển mộ đầu tiên ngày nay , đặc biệt là ở những vị trí có mức lương cao và nhiều thời cơ thăng tiến.
  Nói ngoại ngữ tốt chẳng những mang lại cho bạn dịp việc làm đáng giá , mà còn là bàn đạp để bạn bước cao và xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

  [​IMG]

  Nhưng một thực tế đáng buồn là: đa số sinh viên ra trường cho dù Có sẵn văn bằng về tiếng anh trong tay nhưng đó chỉ là trên giấy, còn khả năng nói thật sự thì lại không hề có .
  căn nguyên vì sao?
  Trong lòng bạn dễ thường đã tự có câu trả lời: Do bạn không có niềm ham mê học , hay bạn không tìm được cho mình một phương pháp học tiếng anh hợp lý nhất.
  Bài viết này xin chia sẻ cùng bạn 4 điều bạn nên làm ngay để học anh văn giao tiếp công hiệu hơn:
  Đừng quên xác định mục đích học tiếng Anh giao tiếp trước khi bắt đầu
  Đây là một việc vô cùng quan yếu. Nó có nghĩa nghĩa quyết định cho việc học Anh văn trò chuyện có thành công hay không.
  thực tế mà bạn cũng có khả năng dễ dàng thấy được , đó Ấy là việc những sinh viên có bằng TOEIC , TOEFL trong tay vẫn chẳng thể trò chuyện với người nước ngoài.
  Không phải vì thời gian bạn học Anh văn còn ít , vì bạn có cả trên 10 năm để học tiếng Anh cơ mà. Chắc chắn rồi! Nhưng cơ bản là mục đích học ngoại ngữcủa bạn đa phần là bị cưỡng ép từ phía nhà trường , để lên lớp chứ bạn không hề nghĩ Bởi vì mục đích có ích cho bản thân bạn.
  Nếu bạn có mục tiêu bền bỉ thực hiện nhằm đạt tới mục đích cao đẹp đã đề ra cho một cuộc sống trọn vẹn và có khả năng đi bất luận nơi đâu trên thế giới , thì khi đó, việc học Anh văn giao tiếp sẽ trở nên niềm ham mê , một sự cần thiết phải có do chính bản thân bạn đặt ra. Từ đó bạn có được động lực cố gắng thật mạnh mẽ.
  Luôn tin tưởng rằng bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát

  [​IMG]

  Đừng ngại nói chỉ vì bạn sợ mình nói sai. Đó chính là rào chắn lớn nhất mà ai cũng lo sợ khi bắt đầu tập giao tiếp bằng tiếng Anh.
  Đừng nhìn người khác nói tiếng Anh lưu loát mà ao ước hay ghen tị với họ. Mà hãy nghĩ rằng , chính bản thân bạn cũng có khả năng làm được điều đó. Tuy không nói là dễ dàng , nhưng đừng nghĩ là nó qua khó.
  Những người nói giỏi tiếng Anh bạn thấy ngày hôm nay , họ cũng từng đứng ở nơi bạn đang đứng hiện này. Họ phải trải qua luyện tập rất nhiều mới có được khả năng như hôm nay.
  rèn luyện khả năng biểu đạt với bè bạn , đồng sự
  chúng tôi có một thói quen xấu là lười sử dụng tiếng Anh hàng ngày và thường nhìn thấy một câu tiếng Anh là dịch ngay sang tiếng Việt bằng…từ điển điện tử hay google dịch. Hai thói quen này sẽ làm giảm khả năng giao tiếp của bạn và giảm sự nhạy bén với Anh ngữ.
  Bạn hãy nghỉ rằng tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ thứ hai của mình.
  có khả năng thời gian đầu bạn dùng chúng với riêng bản thân mình như viết nhật kí chẳng hạn , hay với những vật dụng trong gia đình , sau này là nâng rộng ra môi trường làm việc , bè bạn , đồng nghiệp , … để vốn từ của bạn được phong phú hơn , chuyên ngành và chuyên nghiệp hơn.
  luôn luôn các nhóm cùng học tiếng anh giao tiếp
  Bạn chẳng thể cứ ở nhà học ngữ pháp rồi tự rèn luyện cách nói cho mình. Đảm bảo với bạn rằng , dù có học như vậy 20 năm thì bạn cũng chỉ nói được vài câu trò chuyện tiếng anh thông dụng mà thôi.
  Nếu điều kiện của bạn chẳng thể đến lớp và bạn chỉ có thể tự học ở nhà , bạn hãy thử chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà Cô Thúy Toeic.
  tuyệt vời hơn nữa , nếu bạn có thể dự được các nhóm học hay lớp học tiếng Anh chất lượng , bạn sẽ thấy lợi ích mà nó mang lại ngay lập tức.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...