Toàn Quốc bốn quy tắc Cần Làm Ngay Để trò chuyện Tiếng Anh công hiệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 13/7/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  “Do you speak English?”. Đó luôn là câu hỏi bạn sẽ nhận được nếu bạn tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc tại các doanh nghiệp.
  Khả năng trò chuyện bằng tiếng anh là Dấu hiệu để ghi nhận tuyển mộ hàng đầu ngày nay , đặc biệt là ở những vị trí có mức lương cao và nhiều thời cơ thăng tiến.
  Nói anh văn tốt không những mang lại cho bạn thời cơ việc làm đáng giá , mà còn là bàn đạp để bạn bước cao và xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

  [​IMG]

  Nhưng một thực tiễn không được vui là: đa số sinh viên ra trường mặc dù Có sẵn văn bằng về tiếng anh trong tay nhưng đó chỉ là trên giấy, còn khả năng nói thực sự thì lại không hề có .
  nguyên nhân vì sao?
  Trong lòng bạn có lẽ đã tự có câu trả lời: Do bạn không có niềm say mê học , hay bạn không tìm được cho mình một biện pháp học tiếng anh hợp lý nhất.
  Bài viết này xin chia sẻ cùng bạn 4 điều bạn có thể làm ngay để học anh văn giao tiếp hiệu quả hơn:
  Đừng quên nắm bắt rõ ràng mục đích học tiếng Anh trò chuyện tiếng anh trước khi bắt đầu
  Đây là một việc khôn xiết quan yếu. Nó có ý nghĩa quyết định cho việc học Anh văn giao tiếp có Thành tựu hay không.
  thực tiễn mà bạn cũng có khả năng dễ dàng thấy được , đó chính là việc những sinh viên có bằng TOEIC , TOEFL trong tay vẫn không thể trò chuyện với người nước ngoài.
  Không phải vì công sức bạn học Anh văn còn ít , vì bạn có cả trên 10 năm để học tiếng Anh kia mà. Chắc chắn rồi! Nhưng căn bản là mục tiêu học tiếng anhcủa bạn đa phần là bị không mấy mặn mà từ phía nhà trường , để lên lớp chứ bạn không hề nghĩ là vì mục tiêu có ích cho bản thân bạn.
  Nếu bạn có mục tiêu cố gắng cho một cuộc sống đầy đủ và có khả năng đi bất luận nơi đâu trên thế giới , thì khi đó, việc học Anh văn giao tiếp sẽ trở thành niềm say mê , một sự cần thiết phải có do chính bản thân bạn đặt ra. Từ đó bạn có được động lực phấn đấu thật mạnh mẽ.
  Luôn tin tưởng rằng bạn có thể trò chuyện tiếng Anh nhạy bén

  [​IMG]

  Đừng ngại nói chỉ vì bạn sợ mình nói sai. Đó chính là rào cản lớn nhất mà ai cũng lo sợ khi bắt đầu tập giao tiếp bằng tiếng Anh.
  Đừng nhìn người khác nói tiếng Anh hay mà ước ao hay ghen tị với họ. Mà hãy nghĩ rằng , chính bản thân bạn cũng có khả năng làm được điều đó. Tuy không nói là dễ dàng , nhưng đừng nghĩ là nó qua khó.
  Những người nói giỏi tiếng Anh bạn thấy ngày hôm nay , họ cũng từng đứng ở nơi bạn đang đứng hiện này. Họ phải trải qua tập luyện rất nhiều mới có được khả năng như hôm nay.
  luyện tập khả năng diễn tả với bạn bè , đồng sự
  chúng ta có một thói quen xấu là lười sử dụng tiếng Anh hàng ngày và thường nhìn thấy một câu tiếng Anh là dịch ngay sang tiếng Việt bằng…từ điển điện tử hay google dịch. Hai hành động sai lầm này sẽ vô tình làm giảm khả năng trò chuyện tiếng anh của bạn và giảm sự nhạy bén với Anh ngữ.
  Bạn hãy nghỉ rằng tiếng Anh sẽ là tiếng nói thứ hai của mình.
  có thể ban đầu bạn dùng chúng với riêng bản thân mình như viết nhật kí chẳng hạn , hay với những vật dụng trong gia đình , sau đó là nâng rộng ra môi trường làm việc , bạn bè , cộng sự , … để vốn từ của bạn được phong phú hơn , chuyên ngành và chuyên nghiệp hơn.
  luôn luôn dự các nhóm cùng học tiếng anh giao tiếp
  Bạn chẳng thể cứ ở nhà học ngữ pháp rồi tự luyện tập cách nói cho mình. Đảm bảo với bạn rằng , dù cho học như vậy 20 năm thì bạn cũng chỉ nói được vài câu trò chuyện tiếng anh thông dụng mà thôi.
  Nếu hoàn cảnh của bạn không thể đến lớp và bạn chỉ có khả năng tự học ở nhà , bạn hãy thử chương trình tự học tiếng Anh trò chuyện tiếng anh tại nhà Cô Thúy Toeic.
  tuyệt vời hơn nữa , nếu bạn có điều kiện tham gia được các nhóm học hay lớp học tiếng Anh chất lượng , bạn sẽ thấy lợi ích mà nó mang lại ngay lập tức.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...