Book vé đi Phnom Penh du lịch bụi với chi phí tiết kiệm

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 22/6/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Xin chia sẻ một số kinh nghiệm đi du lịch bụi Phnom Penh để giúp du khách chọn ve may bay di phnom penh rè có một chuyến tham quan thú vị Campuchia và tiết kiệm chi phí đáng kể với chi phí chỉ khoảng 2,8 triệu

  [​IMG]

  Chuẩn bị đi du lịch Phnom Penh

  Mua và sách tham khảo cho Lonely Planet Campuchia mua ở Phạm Ngũ Lão. Cuốn sách này giới thiệu các thông tin đầy đủ nhà nghỉ, nhà hàng, điểm tham quan, từng vị trí .... giá vé, giá khoảng 3-5 USD, đặc biệt là ở Campuchia là $ 20.

  Chuẩn bị Visa đi du lịch Phnom Penh

  Để chuẩn bị visa du lịch Campuchia, bạn có thể ghé thăm lãnh sự quán Campuchia (địa chỉ: 41 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1) như trước đây. Chi phí cho visa du lịch (loại T) là 20 USD và visa phổ biến (loại E) là 25 USD. Hoặc những ngày khi bạn đặt một hộ chiếu nhờ trình điều khiển xe làm gì để giúp đỡ với $ 24.

  Bạn có thể mua vé đến Siem Reap hay Phnom Penh tại hãng xe như Mai Linh, Sapaco, Mekong Express hay một số hãng xe Campuchia (trên đường Phạm Ngũ Lão).

  Nếu bạn có ý định đến thăm Phnom Penh và Siem Riep, để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, bạn nên làm hai lần vé từ Sài Gòn - Siem Reap 14 $, sau đó từ Siem Riep - Phnom Penh giá USD 7. Bên cạnh đó, bạn có thể đi thuyền từ Phnom Penh đến Siem Reap-. Du lịch thời gian là khoảng 5 giờ, giá vé 22-25 USD.

  [​IMG]

  Nếu bạn thích những bãi biển ở Sihanoukville, khách book ve may bay di phnom penh du lịch Campuchia có thể thêm vào hành trình của bạn theo thứ tự Sài Gòn - Sihanoukville - Phnom Penh - Siem Reap - Sài Gòn. Từ Sihanoukville - Phnom Penh mất khoảng 5 giờ, giá vé 10-15 USD. Ngoài ra, bạn có thể đến Sihanoukville theo lịch trình Sài Gòn - Hà Tiên - Kampot - Sihanoukville (ngắn hơn thời trang Sài Gòn - Phnom Penh - Sihanoukville). Tại mỗi thành phố, bạn có thể bạn có thể thuê xe máy (1000 Riel / km), xe tuk tuk hay xe đạp để tham quan, khám phá các địa danh, danh lam thắng cảnh.

  Khi đi du lịch Campuchia: Bạn có thể đi du lịch đến Campuchia vào bất kỳ tháng nào trong năm.

  Nếu muốn du lịch Mỹ hãy chọn ve may bay di philadelphia rẻ của vietnamairlinesgiare để khám phá vùng đồng bằng trù phú bên bờ Đại Tây Dương.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo ve may bay di melbourne tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...