Book vé máy bay đi Huế thăm đền Đông Thiền

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 25/3/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Không chỉ có kiến trúc đẹp, giá trị của cây cầu cũng được tăng lên nhờ nằm ở miền quê với phong cảnh lãng mạn và truyền thống văn hóa phong phú.Thu hút du khách mua ve may bay di hue tham quan chiêm ngưỡng.

  [​IMG]

  Vượt qua một làng mương huyện Thanh Thủy, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cầu ngói Thanh Toàn là một cây cầu gỗ được xếp vào loại hiếm và có giá trị nghệ thuật cao nhất của tất cả các loại cầu cổ ở Việt Nam.

  Trải qua hơn hai thế kỷ, cây cầu đã nhiều lần bị hư hỏng do thiên tai cũng như đau khổ từ sự tàn phá của chiến tranh. Sau mỗi cây cầu bị hư hỏng, người dân địa phương đóng góp tiền bạc, công sức để sửa chữa, để giúp giữ cho các kiến trúc cây cầu ngay từ đầu.

  Kết quả giám sát cho thấy, cho 16,85m dài 4,63m và rộng, được xây dựng bởi các "thượng một phần ở nước ngoài" (trên nhà, dưới cầu) được chia thành 7 lần. Cầu nằm trên hệ thống trụ cột có ba hàng, mỗi hàng có 6 cột.

  Hai bên đầu cầu có hai hàng lan can và nền tảng khách bằng gỗ để nghỉ ngơi hoặc ngồi tựa lưng.Nave thiết kế cho rộng nhất và cũng là nhà thờ nơi bàn thờ bà Trần Thị Đào - người đã sinh ra cây cầu.

  Trên cây cầu được bảo hiểm, ống ngói tráng men được sản xuất tại Huế.Ngày đầu của cây cầu với một cặp chầu mặt trời phượng sứ khảm, mang sự thích thú cho các kiến trúc của cây cầu.

  Không chỉ có kiến trúc đẹp, giá trị của cầu ngói Thanh Toàn cũng được tôn lên qua vùng nông thôn nằm trong một cảnh quan thơ mộng và truyền thống văn hóa phong phú.Cây cầu lịch sử này là một điểm đến mà du khách đặt ve may bay di hue không nên bỏ lỡ khi đến thăm Huế.

  Đền Đông Thiền chúng tôi đến thăm TASE thực sự thích không gian xanh yên tĩnh ở đây, cảm thấy như sống trong một thế giới khác nhau.

  [​IMG]


  Đền Đông Thiền được xây dựng vào thế kỷ 18 tại làng xã Dương Xuân Thủy Xuân bây giờ, bởi vì ông Te Vi, các môn đệ Liễu Quán, tạo ra. Chùa đã trở thành phổ biến hơn từ thế kỷ 19 khi công chúa Ngọc Hoàng Gia Long con gái bỏ nhà đi đây ...

  Sau rất nhiều sự kiện lịch sử, thời gian, và qua đời trụ trì của ngôi chùa ... nhưng cho đến nay vẫn là các đường nét kiến trúc cổ xưa, giữ ngôi đền được mở cùng một lúc ông có từ Te Vi, bảng mạ vàng Thiệu Trị, đá thanh bia Minh Mạng, kiểm tra, tượng và trống cổ được cho là Huế, câu nổi tiếng nhất lưu truyền qua dân gian "Đông Thiền trống, tiếng chuông Linh Mụ".


  Kiến trúc đền thờ ngày nay bởi Thích Nữ Diệu ni Không Đạt được tổ chức Noble cải tạo vào năm 1987. Nếu bạn nhìn vào kiến trúc đền thờ Đông Thiền hôm nay bạn thật khó để nhận ra đó là một phần của ngôi đền đã được phục hồi. Bởi vì nó có vẻ yên bình Zen Đông luôn thu hút du khách từ xa bước chân.

  Thăm nhiều chùa nhưng để thiền Đông chúng ta sẽ thực sự thích không gian xanh yên tĩnh ở đây. Cảm giác như tôi đang sống trong một thế giới khác, thanh thản và bình yên. Nếu bạn mất một ngày để Huế nằm ở phía Đông Thiền cảnh một lần nữa để yêu Huế là gì. /

  Đặt ve may bay di Hai Phong tham quan Núi Voi là một quần thể thiên nhiên đa dạng, là ngọn núi cao nhất ở phía bắc Kiến An, bên bờ sông Lạch Tray,Núi voi có nhiều hang động đẹp: hang Họng Voi, hang Chiêng, hang Cá Chép, hang Bể.Hiện nay ve may bay di Tuy Hoa tới khu di tích núi đá Bia (Thạch Bi Sơn) để có nhiều thời gian chơi và tham quan ở đây. Khu di tích này nằm trên đèo Cả, con đèo nối Phú Yên với Khánh Hòa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...