Book vé máy báy đi Thái Lan và những lời khuyên khi du lịch

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 7/3/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Mặc dù Thái Lan là một điểm đến rất quen thuộc, du khách mua vé máy bay đi Thái Lan vẫn phải chú ý những điểm sau đây để có một chuyến đi trong một đất nước đầy những ngôi chùa vàng.

  1. Không đi quá nhiều người trên một tuktuk

  [​IMG]

  Khách du lịch đặt ve may bay di Thai Lan được ít nhất một lần đi xe tuktuk phương tiện được đặc trưng ở đây. Mặc dù di chuyển ba bánh, nhưng bởi tuktuk không cảm thấy an toàn. Phương tiện đi lại thường xuyên đi với tốc độ cao, mở cabin, không có bảo vệ cho người cư ngụ. Cua tại, nếu bạn là rất dễ dàng để rơi rời khỏi xe. Tốt nhất hãy chỉ lên đến số tiền tuktuk 2-3 người trên một chiếc xe hơi. Bằng cách này, không có ai sẽ rơi khi đến thăm các đường phố.

  2. Không được đi trên cỏ rậm hoặc chạm vào những chỗ đáng ngờ

  Thái Lan là đất nước sở hữu một số lượng lớn các loài rắn độc nhất trên thế giới. Khi bạn đến với đất nước này, bạn không bao giờ đi trên bãi cỏ xanh mướt và những nơi nghi ngờ cảm động như lỗ trên mặt đất, bát niêm phong, ống nước ... Đó thường là nơi những con rắn có thể ẩn thống kê nap.Theo, mỗi năm, hàng ngàn người bị thương vì rắn cắn ở Thái Lan. Hãy cẩn thận nơi mà bạn bước qua và chú ý đến nơi mà bạn đặt bàn tay của bạn để tránh tai nạn tấn công con rắn bất hạnh.

  3. Không bơi trên sông

  [​IMG]

  Những người dân bản địa có thể bơi trong sông và đặc biệt nếu quý khách đến thăm vùng ngoại ô, bạn có thể làm điều đó. Nhưng không nên bắt chước mà làm điều này bởi vì có một số loài rắn và cá dữ, có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Ở một số nơi, các nước không hợp vệ sinh có thể dễ dàng để làm cho bệnh da của bạn.

  4. Không nên đi xa sâu phía nam Thái Lan

  Trong những năm gần đây, các vụ đánh bom Thái Lan nam và bắn giết bởi những kẻ cực đoan gây ra nhiều trường hợp tử vong. Những nơi như Hatyai, Yala, Songkhla được cảnh báo không an toàn cho khách du lịch và bạn cần phải chú ý đi.

  5. Hãy cẩn thận với những con voi

  Hầu hết du khách đến Thái Lan sẽ muốn thử một con voi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần phải làm theo chính xác hướng dẫn của quản tượng. Cẩn thận hơn, bạn nên lưu ý rằng mặc dù được đào tạo, nhưng họ vẫn là những động vật hoang dã. Do đó, cuộc trò chuyện của chúng tôi đột nhiên bị mất kiểm soát và chạy về phía một người nào đó là có thể xảy ra.

  Nếu bạn thích du lịch trong nước thì có thể chọn vé máy bay đi Hà Nội thành phố thật sự đẹp nhất khi vào thu, một vẻ đẹp nao lòng với những đặc trưng riêng đã khắc sâu trong lòng mỗi người dân đất Bắc.Hoặc book vé máy bay đi Đà Nẵng tham quan Mỹ Sơn là một tổ hợp bao gồm nhiều đền đài của người Chăm Pa xưa ở trong một thung lũng khoảng 2 km được bao quanh bởi đồi núi


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt vé máy bay đi Thái Lan http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-thai-lan.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...