Toàn Quốc Booking Quảng Cáo Đưa Tin Sự Kiện Truyền Hình|BVAD

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bvadpro, 25/8/16.

 1. bvadpro

  bvadpro New Member

  Dịch vụ đưa tin sự kiện doanh nghiệp trên truyền hình|booking đưa tin sự kiện trên truyền hình|bảng giá booking quảng cáo đưa tin sự kiện truyền hình|liên hệ: 0933 15 66 77

  Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo BVAD là một trong những đối tác uy tín và chất lượng về quảng cáo truyền hình và hợp tác với các đài phát thanh truyền hình và cơ quan báo chí khắp cả nước.
  Vào thời điểm hiện nay, truyền thông, quảng cáo là một hoạt động không thể thiếu trong việc phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu và nhiều hoạt động khác liên quan tới doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Trong các loại hình truyền thông, quảng cáo hiện nay thì quảng cáo truyền hình là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

  Trung tâm Dịch vụ BVAD cung cấp dịch vụ booking quảng cáo đưa tin sự kiện của doanh nghiệp dưới hình thức đưa tin sự kiện lên Đài Truyền Hình giúp Doanh Nghiệp tăng cường hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tiếp thị hình ảnh của Doanh nghiệp.

  Hiện nay, BVAD chuyên booking quảng cáo đăng tin trên các kênh phát song thời sự bao gồm: VTV, HTV, Hà Nội, FBNC,InfoTV,… Thời lượng chuẩn tin tức là 45s đến 2 phút tùy thuộc từng kênh truyền hình, bản tin.

  Các hình thức phù hợp với việc đưa tin theo quy định của đài gồm:

  + Tin tức khai trương doanh nghiệp, chi nhánh.

  + Sự kiện, hoạt động của doanh nghiệp.

  + Chương trình khuyến mãi, giảm giá.

  Hãy đến với BVAD để được tư vấn về dịch vụ booking quảng cáo đưa tin sự kiện trên truyền hình và nhận mức chiết khấu tốt nhất!
  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Hotline: 0933 15 66 77– Ms Lan (Truyền hình)
  Email: bvadpro@gmail.com
  Tel: (08) 6258 0002
  Skype: ngoclan.sunrise
  Website: http://dichvuquangcaobvad.blogspot.com/2016/07/dich-vu-ua-tin-su-kien-doanh-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...