Bột cacao nguyên chất – tóm tắt những công dụng bạn không ngờ đến.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthiweb, 17/5/15.

 1. sieuthiweb

  sieuthiweb Member

  “We are what we think – Chúng ta là những gì chúng ta nghĩ.” Nhưng muốn nghĩ xuyên suốt, thông thoáng thì đầu óc rất cần năng lượng. Vậy nên các nhà khoa học của đại học Havard đã đưa ra một triết lý đơn giản nhưng vô cùng đúng đắn: “We are what we eat!”
  Thật vậy, nếu bạn đã từng nghe đến phương pháp thực dưỡng Ohsawa bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sự phát triển của con người, về mọi mặt. Có lẽ chẳng cần nói thì chúng ta cũng hiểu vai trò của đồ ăn thức uống như thế nào, nhưng hiểu biết về thực phẩm làm sao để có thể chọn những thứ tốt nhất cho sức khỏe lại là một quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm lâu dài.
  Một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe mà đã được các nhà khoa học trên thế giới kiểm nghiệm, đó làcacao.Vớihàm lượng dinh dưỡng cao, cùng với việc chứa nhiều chấtchống oxy hóa, flavonoid…cacao và các sản phẩm làm từ cacao có khả nănghạn chế tiểu đường, hưng phấn tinh thần, thư giãn, tăng cường trí nhớ
  Không những vậy, cacao còn góp phần làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và các bệnh về tim mạch. Có thể ví cacao như một thứ thuốc mà thiên nhiên đã ban tặng cho loài người. Và cũng có thể, cacao còn chứa nhiều công dụng đang chờ bàn tay con người tìm tòi và khám phá.


  Bột ca cao nguyên chất- Vietnamcacao
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...