Toàn Quốc Bphone mạ vàng sẽ có một số thay đổi về thiết kế

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sopidomen1990, 9/7/15.

 1. sopidomen1990

  sopidomen1990 Member

  Do đó, thời gian giao hàng của phiên bản đặc biệt này sẽ kéo dài hơn dự kiến, tới giữa tháng 7. tai tubemate
  Sau vài lần trì hoãn, cuối cùng Bphone cũng đã đến tay người mua từ 2/7. Tuy nhiên, do số lượng máy lớn và phụ thuộc vào quy trình vận chuyển, giao hàng... nên thời gian máy tới tay người dùng có thể kéo dài hơn.
  "Hiện chúng tôi đã xử lý được khoảng 80% đơn đặt hàng. Tất cả những máy đã xuất xưởng đều là phiên bản có dung lượng 16 GB hoặc 64 GB", đại diện của Bkav chia sẻ. "Riêng với Bphone bản Limited Edition dung lượng 128 GB, chúng tôi đã gọi điện cho từng khách đặt và hẹn sẽ giao vào giữa tháng 7. Phiên bản này chiếm gần 20% tổng số các đơn hàng".
  download ch play
  [​IMG]
  Bphone bản Limited Edition ban đầu không được mạ vàng logo và dòng thông tin ở mặt sau. Ảnh: Đinh Nam. Nguyên nhân của sự chậm trễ này là do Bkav quyết định thay đổi một chút về thiết kế của chiếc Bphone có giá 20,19 triệu đồng (chưa tính VAT). Thay vì chỉ có khung viền được mạ vàng 24K như được giới thiệu trong lễ ra mắt, sản phẩm mới sẽ được mạ vàng cả logo chữ B và phần thông tin "Designed by Bkav. Made in Vietnam" ở mặt sau của máy. tai tango ve dien thoai
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...