HCM Braven Fuse – bàn DJ không dây đích thực.

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi percy256, 20/5/16.

 1. percy256

  percy256 Member

  Braven Fuse – bàn DJ không dây đích thực.

  Hãy cho bữa tiệc hãy bắt đầu với Bravne! FUSE chính là một thiết bị mix nhạc di động, đủ nhỏ gọn để nằm trong lòng bàn tay bạn. Nó được chế tạo để sử dụng với nhiều người, vì thế FUSE kết nối được thiết 2 thiết bị Bluetooth để stream, mix và tùy chỉnh âm nhạc của bạn thông qua EQ Adjustment. Điều đó đồng nghĩa, bạn có thể kết nối tới 2 điện thoại cùng lúc để stream nhạc, bạn tùy chỉnh trên bảng điều. Không những thế, nó còn có thể kết nối không dây cùng lúc tới 2 loa Braven Bluetooth để phát nhạc của bạn, giữ cho bữa tiệc sôi động ít nhất trong 8 tiếng liệc tục (với 1 lần sạc) nhờ pin 1.2000mAh. Hãy để dây dợ lằng nhà ở nhà và trở thành DJ không dây với Braven FUSE. Nó chỉ nặng có 198g, nên mang đi lại rất nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  Hãy cho bữa tiệc hãy bắt đầu với Bravne! FUSE chính là một thiết bị mix nhạc di động, đủ nhỏ gọn để nằm trong lòng bàn tay bạn.

  [​IMG]

  Nó được chế tạo để sử dụng với nhiều người, vì thế FUSE kết nối được thiết 2 thiết bị Bluetooth để stream, mix và tùy chỉnh âm nhạc của bạn thông qua EQ Adjustment. Điều đó đồng nghĩa, bạn có thể kết nối tới 2 điện thoại cùng lúc để stream nhạc, bạn tùy chỉnh trên bảng điều. Không những thế, nó còn có thể kết nối không dây cùng lúc tới 2 loa Braven Bluetooth để phát nhạc của bạn, giữ cho bữa tiệc sôi động ít nhất trong 8 tiếng liệc tục (với 1 lần sạc) nhờ pin 1.2000mAh.

  Braven Fuse có app tùy chỉnh cho các thiết bị Android và Apple kết nối qua Bluetooth 4.0. 7 vòng điều chỉnh (2 LR Hi, 2 LR Mid, 2 LR Low, 1 Main Vol Level), một thanh cross-fade để trộn âm thanh hoặc chỉnh kênh. 2 thanh điều chỉnh âm lượng nguồn vào, 2 nút kết nối Bluetooth, hai ngõ vào 3.5mm analog, một ngõ ra 3.5 analog. Thật là một bàn DJ không dây tuyệt vời.

  [​IMG]

  Sản phẩm có đa dạng các kiểu kết nối, bao gồm cả Bluetooth 4.0, 3.5mm, và rất nhiều thanh trượt, nút vặn để cho bạn tha hồ sáng tạo âm thanh.Liên hệ mua hàng:

  Công ty SVHouse - Loa.com.vn

  - Địa chỉ:116 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  - Liên lạc ngay với Minh để có giá tốt hơn giá niêm yết:

  - Mobile phone :0908 25 06 91 ( gặp Minh )

  Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ bảy: Sáng từ 8h30 đến 12h. Chiều từ 13h30 đến 18h

  Chủ nhật: Sáng từ 9h đến 12h. Chiều từ 14h đến 16h30.


  Đến với SVHouse quý khách sẽ được chăm sóc tốt nhất và sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý nhất !

  Duy nhất tại SVHouse.


  -----------------------------------------------
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...