Toàn Quốc BS giải thích phương pháp phẫu thuật an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 10/1/16.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất. Thẩm mỹ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo.

  Những cải tiến khi thực hiện gọt mặt V-line

  Gương mặt V-line mang lại vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ nhưng cấu tạo xương mặt người Á Đông thường có phần hàm, cằm bạnh ra ngoài, thô to và vuông vức.

  Do không phải ai cũng có may mắn sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, nên nhiều người đã áp dụng phương pháp gọt mặt để khắc phục tình trạng này.

  Thế nhưng khi thực hiện thành công thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line hiệu quả giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo .


  [​IMG]
  Quy trình phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn

  Quy trình phẫu thuật cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp.

  – Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

  Bằng máy X-Quang Pano-Ceph kỹ thuật số phiên bản mới nhất BS sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn.

  – Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

  Sử dụng phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt OMS(Mỹ), với phần mềm này giúp cho BS có thể đưa ra phác đồ phẫu thuật một cách chính xác, an toàn dựa trên số liệu hiện có.

  – Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

  Nhờ vào công nghệ hiện đại, bạn sẽ thấy được hình ảnh của mình trước khi tiến hành phẫu thuật, từ đó, bạn quyết định chọn khuôn mặt nào để hài hòa và hợp nhất với mình.

  – Bước 4: BS giải thích phương pháp phẫu thuật

  BS sẽ giải thích cụ thể cho bạn phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi, các đường mổ trong khoàng miệng và kỹ thuật bóc tách sao cho không để lại sẹo sau phẫu thuật.

  – Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

  Bạn sẽ được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật, công đoạn này nhằm đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật gây mê.

  – Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

  Phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

  – Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D

  Luôn luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 sau phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu nhu không có người thân bên cạnh chăm sóc.


  Hơn nữa khi tiến hành thực hiện thì thắc mắc gọt mặt V line giá bao nhiêu hiệu quả và phù phù hợp là câu hỏi nhiều người muốn biết. Kỹ thuật thực hiện gọt bên trong khó hơn rất nhiều, vì thế chi phí sẽ cao hơn so với phẫu thuật bên ngoài.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...