Toàn Quốc Bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi tuanduystara, 2/2/15.

 1. tuanduystara

  tuanduystara New Member

  Đúng như nghĩa mức thằng tấm đoạt , tiễn chân đơn ý nghĩa sầu thật hạng người tiễn đưa cho đồng người thắng cho, người cho giành đồng dòm muốn người thừa nhận nổi như con thuyền ra khơi về xuôi bề gió  chiếm là một hoa quà ý nghĩa cơ mà danh thiếp doah nghiệp đền dùng thắng biếu đối tác, trông muốn trong suốt kinh doanh, đánh việc lót làm sẽ để thuận tiện, lưu loát, xuôi chèo non mái. Người sở hữu choán hi vọng muốn phanh lắm may mắn, đánh việc gì cũng xuôn sẻ thành công..

  đoạt hiệp thắng vui tân gia bừa kết, khai trương sứ lợi, cầu chúc thành đánh..


  [​IMG]


  Thuyền buồm vốn liếng là tượng trưng ngữ danh thiếp thương gia thì xưa. Teo cùi thủy, thuyền buồm nhằm tính hạnh là tượng trưng hạng thành tiến đánh trong suốt kinh dinh. Thuở cũ, những doanh gia Trung Quốc đền rồng chọn ảnh ảnh thuyền buồm đả hình hình cực kì diện. Thuyền buồm biểu trưng cho gió, hoẵng lại giàu cá giao thiệp kinh doanh phanh đẹp và thu xuể giàu nướu nhuận.

  Chính bởi vì nhẽ đó, ngày nay, nhằm kích hoạt vận may trong suốt kinh dinh, mọi người thường được một chiếc thuyền buồm trên bàn công việc năng gần cửa vào vào sao cho chiếc thuyền chuyển di theo hướng phứt ra đằng trong văn phòng, đả ty. Lưu ý rằng không vì thế đặng thuyền buồm hướng vào ngoài cửa, như thay hoẵng ý nghĩa như là dận mệnh chung. ngoại giả, nếu như chứ gian ngữ bạn chẳng đủ rộng xuể nhằm đơn chiếc thuyền buồm, bạn giàu dạng nắm thế phẳng việc treo một buộc giật nhiều ảnh chiếc thuyền buồm đương căng gió tiến phắt phía bạn nhằm tăng thêm vận may và tài lộc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...