Bùng nổ đầu cung, những cộng đồng cư Bất Động Sản Nhà Đất đua nhau đội giá thời điểm cuối năm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 7/10/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  đi theo report mới đây của chúng ta CBRE, tư tưởng môi trường tích cực nhưng vẫn đc duy trì trong quý 3/2016, doanh số bán sản phẩm bắt kịp kha khá tiện với số căn chào bán còn mới. Số liệu của CBRE cho biết thêm mặc dù đối với thời điểm biện pháp đây một năm số sản phẩm đc rao bán xuất hiện giảm tuy vậy Xác Suất giao dịch chiến thắng lại xuất hiện xu hướng đẩy mạnh.
  cụ thể, tại TPHCM vào quý 3 môi trường mừng đón tổng cộng 8.016 dịch vụ mới, số lượng giao dịch thắng lợi đạt 7.811 căn, Tỷ Lệ giao dịch thành công đã tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Còn trên thủ đô Hà Nội, Tỷ Lệ thanh toán giao dịch cũng đạt mức không hề nhỏ, vào tổng số 6.800 sản phẩm được tung ra môi trường trong quý này thì có 5.279 sản phẩm cũng được quý khách đặt ở.[​IMG]
  phân tích và lý giải con số căn hộ mở bán dù giảm so với năm 2015 nhưng Xác Suất thanh toán giao dịch thành công lại đạt tới cao bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE thủ đô Hà Nội mang lại biết: "Hiện nay, các nhà đầu tư sẽ gọn nhạy hơn and xuất hiện sách lược vào phương pháp tiếp cận người mua. trước lúc tung sản phẩm ra thị trường, bọn họ cũng sẽ quan cạnh bên kỹ phe đối lập & biết biện pháp chau chuốt sản phẩm của mình hơn".
  thay mặt đại diện CBRE cũng cho thấy thêm, trong quý 3 vừa mới đây môi trường BĐS đón có thêm những người chơi còn mới tham dự môi trường. điển hình giống như tập đoàn T&T sẽ "bước chân" sang thị trường Bất Động Sản Nhà Đất với dự án công trình công cộng cư T&T Riverside (Hoàng Mai), một công ty đến từ phía Nam khi là công ty lớn Long Giang Group với dự án công trình Rive Park Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân).
  đặc biệt, gần đây nổi lên đặc biệt là một tên tuổi mới nổi tập đoàn Sunshine với 1 lúc đổ bộ ra môi trường 3 dự án công trình cộng đồng cư Sunshine Center (số 16 Phạm Hùng), dự án Sunshine Riverside (Tây Hồ) and Sunshine Garden (Hoàng Mai). 3 dự án này dự án này có tổng số dịch vụ lên đến mức 3.000 căn.
  nhận định và đánh giá về sự việc xuất hiện của các người chơi mới trên thị trường Bất Động Sản trong thời gian vừa mới qua như, bà An cho biết: "Các doanh nghiệp lớn chọn thời gian này tham dự thị trường cũng là điều dễ dàng nắm bắt bởi cuối năm luôn là thời gian sống động nhất của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. không những thế, hiện tại cơ hội hấp thụ của thị trường vẫn còn các, sự hào hứng của môi trường vẫn còn. không chỉ có thế, hạ tầng cơ sở của thành phố Hà Nội thống nhất thay đổi cũng tạo lực đẩy để những doanh nghiệp bạo dạn bung hàng".
  đi theo đại diện thay mặt CBRE, cùng với những ảnh hưởng tích cực bên trên ước tính trong quá trình tới sẽ có một khối lượng rộng lớn các căn hộ được trình làng thị trường. thống kê cho biết thêm, trên TPHCM dự định sẽ có tầm 40.000 sản phẩm chuẩn bị du nhập môi trường. tại Hà Nội, dù chưa tồn tại số lượng cụ thể thế nhưng CBRE cũng mang lại rằng các dự án công trình sẽ tiếp nối ra hàng trong quý thời điểm cuối năm & ở rải rác trên các khu vực đang được phát triển vào TP.HCM.
  cùng với đầu cung liên tục tăng lên, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc bộ phận tìm tòi và chăm sóc của CBRE cho rằng, môi trường tiếp tục tận mắt chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt mới. các công ty đầu tư biết thay đổi để phù hợp với thị trường and nhu cầu người mua mới mẻ khi là những nhà dự án thành công.
  "Trong một môi trường mà người mua ngày càng am hiểu and có tương đối nhiều dịch vụ cạnh tranh thì để đạt đc kết quả sale xuất sắc, các công ty dự án chắc chắn tiếp tục phải tạo ra sự không giống nhau cho dịch vụ của tôi từ khâu thiết kế, chất liệu, phương thức thanh toán giao dịch đến đội ngũ bán sản phẩm và tiếp thị", bà Dung khẳng định.
  thực tế cũng cho biết, gần từ thời gian hiện tại, khi bung hàng những công ty dự án cũng tương đối chau chuốt đến dịch vụ của tôi. tại dự án công trình công cộng cư T&T, nhân tố xanh and sạch sẽ đc nhà đầu tư chú tâm tạo dựng ngay khi khi ra mắt căn hộ. hoặc tại các dự án của Sunshine Group đều phải có đặc điểm khi là phong cách thiết kế có hơi phía châu âu tân cổ điển chất lượng cao. đặc biệt, nhà dự án Sunshine còn cam đoan tiếp tục hy sinh một số trong những tầng trung tâm thương mại để triển khai khu vực, không gian công cộng cho dân cư.
  có thể nói, cuộc đua của các dự án công trình trong quý cuối năm sẽ vô cùng tàn khốc. Tuy nguồn cung lớn nhưng đi theo dự báo của CBRE giá chỉ sẽ tiếp tục xuất hiện cốt truyện không giảm nhẹ trong cuối năm. đặc trưng, những dự án mới rao bán đã được ghi nhận có mức giá thành cao hơn so với mức trung bình của thị trường trong quý trước. CBRE cũng hy vọng thị trường sẽ tiếp diễn hoạt động giỏi trong quý cuối năm khi các công ty dự án tự làm mới mẻ mình cùng với lên kế hoạch chào bán những dự án mới.
  Xem thêm:
  - Dự án chung cư Hongkong Tower
  - Vinhomes Riverside Giai đoạn 2
  - Biệt thự Vinhomes Thăng Long
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...