Toàn Quốc buôn bán khu vui chơi trẻ em nên bắt đầu từ đâu ?

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi simthang2001, 20/12/16.

 1. simthang2001

  simthang2001 Member

  trẻ thơ ngày một ít không gian vui chơi, vận động để phát triển sức khỏe và trí não đó bởi tốc độ đô thị hóa quá nhanh và không được quy hoạch đầy đủ: Nhà mọc sát nhà, bê tông hóa khắp nơi, các dài ngày càng ít không gian, các không gian sinh hoạt cộng đồng ngày một bé, cây xanh ngày một ít,… Môi trường sống ngày một ô nhiễm.

  kinh dinh khu vui chơi con trẻ đang càng ngày càng trở thành một kênh đầu tư mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư đích thực nghiêm chỉnh. Có rất nhiều khu vui chơi hoành tráng được các công ty, tập đoàn lớn khai triển trên khắp cả nước như: Vinpearl Land, Royal city, Time city của tập đoàn Vingroup; Bà Nà Hills của Sun Group, Công viên Đại Nam, …

  Nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng đã mở các khu vui chơi con trẻ để kinh dinh.
  [​IMG]


  Tuy nhiên số lượng còn rất hạn chế và chưa đáp ứng đủ nhu cầu vui chơi lành mạnh của trẻ thơ bây giờ.


  Vậy nên đầu tư kinh dinh khu vui chơi trẻ thơ đích thực là một miếng bánh còn nhiều thị phần cho những ai biết chớp dịp sớm. Ý tưởng kinh doanh khu vui chơi con nít là vậy, nhưng khi chuẩn bị đầu tư thì nhiều nhà đầu tư còn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, vì đây vẫn còn là một thị trường khá mới và còn nhiều tiềm năng.

  Các bạn đã sẵn sàng để đầu tư và kinh doanh khu vui chơi con trẻ chưa ? Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này:
  Giống như kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực gì, nếu chúng ta chuẩn bị càng kỹ, tỷ lệ thành công càng cao.
  Để kinh doanh thành công và thu được lợi nhuận tốt khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ mỏ, bạn cần chuẩn bị thực hiện tốt các bước sau:

  [​IMG]
  • [*]tuyển lựa vị trí mở khu vui chơi trẻ em.
   Vị trí để kinh doanh khu vui chơi con nít có vai trò rất quan yếu tới việc thành bại của nhà đầu tư khi kinh dinh ngành nghề khu vui chơi trẻ thơ.
   Ở giai đoạn này chủ đầu tư nên chọn lựa các vị trí ở trung tâm, có lượng người hỗ tương nhiều hoặc những nơi có thể tụ họp được nhiều trẻ nhỏ, gần chợ, trường, trung tâm thương mại...

  • [*]Xác định nhu cầu bạn sẽ đầu tư tới đâu
   Ở bước này bạn cần xác định đích mà khu vui chơi con trẻ mình định đầu tư cần phải đạt được, song song giới hạn khả năng tài chính để đầu tư cho khu vui chơi con trẻ của mình là bao lăm. Các bạn nên hết sức lưu ý rằng với một nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ có kinh nghiệm và có tâm sẽ giúp chủ đầu tư có thể hà tằn hà tiện được từ 10 – 15% tổng giá trị hợp đồng. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn tiện tặn tối đa phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả đầu tư cao.

  • [*]đồ mưu hoạch tài chính để đầu tư hiệu quả
   Tài chính luôn là vấn đề đau đầu cho quờ các đầu tư, nhất là khi đầu tư khu vui chơi trẻ con chủ đầu tư cần huy động vốn nhanh, giải ngân ngay khi hoàn tất. vì thế có kế hoạch tài chính tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa khu vui chơi trẻ nít của mình vào hoạt động và thu được kết quả ngay sau khi khai trương.
   [*]Lập kế hoạch đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng
   Bên cạnh việc mua thiết bị cho khu vui chơi, chủ đầu tư còn phải xây dựng cơ sở hạ tầng, làm các thủ tục giấy phép kinh doanh khu vui chơi con nít, chuẩn bị các điều kiện cấp thiết cho khai trường… vì vậy việc lập mưu hoạch là khôn cùng cấp thiết để tuốt luốt việc đầu tư đi đúng tiến độ dự định nhằm hạn chế tối đa các nảy sinh và mau chóng thu lợi.

  • [*]Lập kế hoạch chi tiết hoạt động kinh doanh khu vui chơi trẻ con
   Bên cạnh các công việc trên, chủ đầu tư cần lưu ý việc lập mưu hoạch kinh doanh chi tiết: để khu vui chơi con trẻ của mình luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động: từ nhân sự, tài chính, marketing, hoạt động hằng ngày, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng …
  Với các thông báo mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi tin rằng các bạn đã biết đầu tư kinh dinh khu vui chơi trẻ em nên bắt đầu từ đâu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...