HCM Bút Vàng Media Sản Xuất Phim Quảng Cáo Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dohongtuyenhb, 21/6/16.

 1. dohongtuyenhb

  dohongtuyenhb New Member

  Bút Vàng Media Sản Xuất Phim Quảng Cáo Tại TPHCM

  Sản xuất phim quảng cáo là loại quảng cáo mà hiện nay chúng ta gặp rất nhiều. Hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất loại PR mới này. Sản xuất phim 3D là một loại hình mới mà công ty sản xuất phim quảng cáo đang hướng tới, mục tiêu chính là tăng độ tương tác giữa người xem vào quảng cáo. Gắn ghim nội dung maketing vào trong tâm tưởng người xem.  Một số loại hình chuyên san xuat phim quang cao về sản xuất TVC 3D quảng cáo :

  · 3D Animation TVC hay còn gọi là Hoạt cảnh TVC 3D:

  "Hoạt cảnh - chúng mình có thể hiểu đó là những hình ảnh được diễn, được dàn dựng hoặc các hình ảnh hoạt hình được kiểu dáng bằng kỹ xảo để biểu trưng một sự việc, ý đồ của kịch bản của một bộ phim.

  · Short Film 3d Animation hay còn gọi là Phim ngắn hoạt họa 3d:

  "Phim 3D này là một phần của một loạt các bộ phim hí hước ngắn nhằm mục đích PR. chúng tôi đã đưa ý tưởng cơ bản về các nhân vật, kịch bản và giọng nói trên của, phần còn lại của tài sản như mô hình nhân vật, triệu chứng, bố trí nền, hướng hoạt hình, VFX và SFX đã được thực bây giờ studio của đơn vị chúng tôi."

  Ngoài ra Bút Vàng Media còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ: Chuyên làm phim quảng cáo, công ty quay phim quảng cáo, dịch vụ quay phim quảng cáo, sản xuất chương trình truyền hình...

  Thông tin liên hệ công ty sản xuất phim quảng cáo được tư vấn miễn phí về sản xuất phim quảng cáo tại tphcm

  Công Ty TNHH Truyền Thông Bút Vàng Media

  Địa chỉ: 67 Đường số 3, Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0981649391
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...