HCM Bv đk Thế Giới tự tin được sở y học Tp HCM trao thưởng lĩnh vực sức khỏe cộng đồng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 9/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  P.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày gần đây. Thực hư những kiến thức về p.khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phong kham da khoa the gioi thật k?

  [​IMG]

  “Mình là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của mình có các triệu chứng lạ bất thường. Em đang tính đi khám rõ ràng xem ra sao mà chưa trải qua thời gian. Mấy đứa bạn em tư vấn nên đến kiểm tra tại phòng khám đa khoa Thế Giới tại những bạn đấy cũng đã có số người nhà đi chữa bởi đây, b.sĩ siêu nhiệt tình mà điều trị bệnh cũng khá thành công. Em trải qua seach thử google về pk và đọc được nhiều thông tin “phòng khám đa khoa thế giới”. Em siêu hoang có không biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của một bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện nay có siêu phổ biến pk tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ngoài việc phục nhu cầu khám chữa của số người căn bệnh thì những pk này còn trải qua thế mạnh nổi trội đó là: cập nhật thường xuyên những phương tiện, kỹ thuật tiên tiến của những nước hiện đại; các thủ tục thăm khám chữa nhanh chóng, k mất nhiều thời kỳ chờ đợi những bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì phòng khám đa khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, có nhiều năm hoạt động hoặc kiểm tra chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, căn bệnh trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… p.khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh lý nhân đến đây hay sau quá trình trị bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, trải qua đúng là pk đa khoa Thế Giới lừa đảo căn bệnh nhân hoặc k? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm kiến thức về sự thật này.

  Thông tin phòng khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hay sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ các vá đầu tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân đến khám bệnh, chúng tôi có mặt vì p.khám đa khoa Thế Giới từ khá mau chóng. Khác với cảnh chờ đợi ở những bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá do đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù khi ấy cũng trải qua cực kỳ rộng rãi bệnh nhân đang chờ đến lượt được khám. Tuy nhiên, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân rất thoải mái.

  Tôi đề cập khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá hướng dẫn lấy sổ kiểm tra bệnh, sau ấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm và vô cùng âm đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau khi xét nghiệm và siêu âm thứ nhất dò xong cho tôi, b.sĩ có lấy dịch âm đạo và bảo tôi chờ để lấy thành công soi tươi, khi đó mới có kết luận chính xác về tình trạng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một khoảng thời gian chờ đợi k lâu thì tôi được trả thành công. Quay trở lại phòng khám tổng quát để lấy ước muốn kiến của bs và đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của một vị thầy thuốc nam về bệnh tình. Trên thực chất thì tôi không trải qua triệu chứng gì của bệnh và hiệu quả trả về là tôi cũng k mắc viêm nhiễm gì cả. thế nhưng, b.sĩ đã dành thời kỳ để dặn dò tôi rất kỹ lưỡng trong việc phòng và hạn chế những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi Giả dụ thấy bất cứ triệu chứng gì bất thường thì phải quay lại để được khám hoặc trị bệnh kịp thời, thêm vào đó bác sĩ còn đưa cho tôi 1 quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của phòng khám cũng như chế độ phục vụ sk cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được một số nhận định trái chiều so với các mong muốn kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ phục vụ của y tá hay chuyên gia chu đáo, thân thiện hoặc siêu hòa nhã

  - Bệnh nhân tới kiểm tra đều được lấy sổ hay hóa đơn thanh toán đàng hoàng (k như nhiều độc giả phàn nàn về chi phí hoặc hóa đơn mập mờ)

  - Cách khám bệnh lý tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua bệnh lý gì khám bệnh lý ấy chứ ko hề “bôi thêm” hoặc “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm tiền của căn bệnh nhân và làm bệnh lý nhân cảm thấy lo lắng.

  - Chuyên gia khá là chu đáo trong việc dặn dò căn bệnh nhân.

  Để đảm bảo thêm các kiến thức này, chúng tôi có tìm hiểu thêm 1 số thông tin trên mạng, trong trang chủ của p.khám đa khoa Thế Giới có chỉ định cụ thể cho bệnh lý nhân về quay trình thăm khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời kỳ, kinh phí và công sức đi lại. Đây cũng là kỹ thuật làm cho chuyên nghiệp mà phổ biến cs. Y tế hiện tại đang áp dụng.

  Rất đông căn bệnh nhân tìm tới đây để kiểm tra chữa bệnh

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đó chính là số lượng tỉ lệ bệnh tới đây thăm khám chữa, mặc dù hôm đấy chúng tôi đã đến từ rất kịp thới (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) nhưng chúng tôi vô cùng ngạc nhiên vì bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy k hề có sự xáo trộn hay mất đi trật tự vì quy trình làm cho việc của pk khá nhanh hoặc khoa học.

  Trên tấm bảng phổ biến quyền lợi mà bệnh lý nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - K phân biệt bất kỳ đối tượng căn bệnh nhân nào

  - Số người bệnh lý trong tình trạng nguy cấp nên chữa bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên mau chóng cho dù có đóng viện phí hoặc k

  - toàn bộ thắc mắc và băn khoan của bệnh lý nhân đều được giải đáp kịp thời

  - căn bệnh nhân trải qua quyền từ chối sử dụng các dịch vụ điều chữa bệnh Giả dụ như ko muốn

  - Nhận khoa học sổ thăm khám bệnh, hóa đơn thanh toán hoặc đơn thuốc

  - bệnh lý nhân trải qua quyền đóng góp ý muốn kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, hiệu quả dịch vụ bởi đây

  một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là nguyên cớ căn bệnh nhân tìm tới p.khám đông như vậy. Trên rất nhiều các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy đa dạng ước muốn kiến phản hồi tốt của bệnh lý nhân sau khi chữa trị.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hoặc đã trả lời được cho câu hỏi: "phòng khám đk Thế Giới lừa đảo" là đúng và sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đa khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh k lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc pk cho biết: “hiện nay, trải qua siêu nhiều pk được mở ra. thế nhưng, không nên p.khám nào cũng đảm bảo chất lượng và chất lượng để phục vụ bệnh nhân. Việc nhận được những cẩm nang “phong kham da khoa the gioi lua dao” và “phòng khám đa khoa Thế Giới chặt chém bệnh nhân” vô cùng có thể là chiêu trò cạnh tranh của các phòng khám và các cá nhân trải qua ước muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . thế nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những chuyên gia của pk đk Thế Giới luôn sạch kinh bản thân do trọng trách được giao, chất lượng và hình ảnh của pk được kiểm tra thông qua ước muốn kiến phản hồi của bệnh lý nhân".
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...