Các điều sẽ giúp Galaxy Note7 "hổ mọc thêm cánh"

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 22/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  nếu như làm được thêm những điều bên dưới, Galaxy Note7 sẽ khẳng định thêm được vị thế của mình trên sân chơi di động 2016.

  bữa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu mẫu Samsung Galaxy Note7. người dùng theo đấy mang thêm 1 vật dụng phablet với ngoài mặt ấn tượng của nhôm - kính, bút S-Pen ngày càng hoàn thiện hơn, các tham số cấu hình "khủng" cộng 1 số điểm đặc sắc mới như khoa học quét mống mắt. không những thế, vẫn còn rất nhiều điều ông lớn công nghệ Hàn Quốc phải khiến cho để đạt đến sự hoàn hảo!

  1. Dung lượng RAM to hơn/ chip xử lý ấn tượng hơn

  [​IMG]

  Ở thời khắc bây giờ, RAM 4 GB là dung lượng to nhất mà hệ quản lý Android với thể xử lý một cách thức tối ưu. Trong phổ thông trường hợp bạn sẽ vẫn phải đóng bớt ứng dụng để tiết kiệm thời lượng pin mặc dầu dung lượng RAM mang thể vẫn đáp ứng. vì thế, việc Samsung Galaxy Note7 mang thêm RAM là ko thực sự cần thiết. không những thế, không ít người vẫn kì vọng Samsung Galaxy Note7 sẽ có RAM 6 GB, nhất là lúc 1 số đồ vật khác hiện có trên thị phần đã có đặc điểm này nhwchieecs điện thoại cao cấp giá phải chăng mới của OnePlus.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 bao nhiêu tiền

  2. Màn hình phẳng

  Đồng ý rằng ngoài mặt màn hình cong tràn 2 cạnh giúp Samsung Galaxy Note7 sở hữu một dáng vẻ "sexy" và gọn ghẽ hơn nhưng thực tiễn thì không phải người nào cũng thiết kiểu màn hình này. thường nhật phiên bản "màn hình cong" và "màn hình phẳng" sẽ có giá chênh lệch nhau khoảng 100 đô la. với việc không mang phiên bản màn hình phẳng, Samsung ép khách hàng phải bỏ ra đa dạng tiền hơn cho một dòng điện thoại mà với thể không thực sự... được lòng mình.

  >> thay màn hình samsung note 7 ở đâu

  3. Giao diện các bạn Edge UX thấp hơn

  nhiều trang khoa học Đánh giá giao diện độc quyền cho phần màn hình cong (Edge UX) trên các mẫu smartphone của Samsung vẫn chưa thực thụ có ích. Theo đấy, ko kể việc hiển thị 1 số thông tin nhanh và đường tắt đến các vận dụng, Edge UX chưa đích thực đóng góp phổ thông vào việc nâng cấp trải nghiệm người mua cùng điện thoại.

  4. Viên pin to hơn

  chiếc Samsung Galaxy S7edge sở hữu thân máy nhỏ hơn Note7 nhưng lại có một viên pin lớn hơn (3.600 mAh so sở hữu 3.500 mAh). Vẫn biết rằng Note7 phải hi sinh 1 phần ko gian thân máy cho bút S-Pen và 1 số khoa học mới như cảm biến quét mống mắt, phổ thông người vẫn kì vọng loại máy này sẽ mang pin lớn hơn.

  >> thay màn hình iphone 7 giá bao nhiêu

  5. hỗ trợ thẻ nhớ UFS

  Tháng trước, Samsung đã giới thiệu thẻ nhớ UFS, phụ kiện kế nhiệm thẻ nhớ microSD bây giờ, có kha năng đọc dữ liệu nhanh gấp 5 lần và ghi dữ liệu nhanh gấp 2 lần. Sau ấy, báo giới rộ lên tin đồn cho rằng Note7 sẽ tương trợ khoa học mới này. tuy vậy, điều này vẫn chưa xảy ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...