Toàn Quốc Các hình thức thi Đại học Cao đẳng tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi goldenway01, 17/10/16.

 1. goldenway01

  goldenway01 Member

  Cũng như các quốc gia khác kì thi đại học cao đẳng tại Nhật luôn đầy tính cạnh tranh và căng thẳng , các bạn học sinh luôn cố gắng để đạt thành tích tốt nhất và đậu vào những trường đại học danh tiếng của đất nước .Việc thi tuyển hàng năm được các trường tại Nhật tổ chức rất nghiêm túc và minh bạch. Các bạn hãy cùng GoldenWay tìm hiểu về hình thức thi cử tại Nhật Bản để có cái nhìn rõ ràng hơn về chế độ giáo dục tại đất nước mặt trời mọc nhé.
  >>> du học Nhật Bản tháng 1 2017
  Nhật bản dựa vào kết quả học tập của các bạn học sinh để đánh giá tốt nghiệp , ngoài ra để đậu vào các trường đại học cao đẵng thì các bạn sẽ phải trải qua một kì thi quốc gia trung tâm được tổ chức vào tháng 1 dành cho các bạn có mong muốn tìm được một ngôi trường công lập tốt tại Nhật .Ngoài ra các trường đại học cao đẳng công lập còn lấy điểm kì thi chung để xét tuyển sau đó riêng từng trường sẽ có những kỳ thi khác để phân loại và xét nhận học sinh .Các trường tư thục thì có chế độ thi cử dễ hơn và tỉ lệ đậu cũng cao hơn. Các trường tổ chức thi riêng xét nhận học sinh thường vào các kỳ tháng 2 hoặc tháng 3 hàng năm.

  [​IMG]

  Việc thi cử tại Nhật khó khăn tương đương với Việt Nam là vậy nhưng chất lượng đào tạo đại học cao đẳng của các trường là rất cao ngoài ra bạn có thể liên thông lên đại học cao đẳng tại Nhật nếu đã có bằng tại Việt Nam , dĩ nhiên là bạn sẽ phải thông qua việc thi đầu vào tại Nhật và hoàn thành tốt nó sau thời gian học tiếng là 1 đến 2 năm.Tham khảo kiến thức về học đại học cao đẳng tại Nhật rõ ràng chính xác nhất tại công ty tư vấn du hoc nhat ban GoldenWay.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: www.goldenway.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...