Cách sửa lỗi Exit Safe Mode trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 6/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  iPhone 5 là hiện tại vẫn là loại smartphone đẳng cấp và đẳng cấp, được nhiều người chọn mua dù đã ra mắt được hơn hai năm. thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu tuy nhiên, trên điện thoại iPhone 5 cũng cũng đôi khi xảy ra những trở ngại làm cho quý khách phải đau đầu.

  Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị khắc phục lỗi Exit Safe Mode trên điện thoại iPhone 5. Lỗi Exit Mode xảy ra khi bạn không thể click vào trục đường dẫn tới trang web được.

  [​IMG]

  căn do và bí quyết khắc phục lỗi Exit Safe Mode

  Điện thoại iPhone 5 bị lỗi Exit Safe Mode với thể kể là lỗi gây khó chịu nhất, thay mặt kính samsung note 5 giá bao nhiêu xuất xứ chủ yếu của lỗi này là do xung đột những Apps trong Cydia. Sau đây là một số giải pháp giúp bạn giải quyết.

  bí quyết một

  Bạn hãy vào Cydia, chọn Manage > Packages rồi chọn các apps mà bạn đã cài đặt trong máy và Remove (Xoá) hồ hết chúng đi. Vì bạn không thể biết được áp dụng nào đã gây lỗi nên thấp nhất là hãy xóa hầu hết. Tiếp theo là hãy reset lại máy và kiểm tra điện thoại của bạn còn tình trạng này hay ko. Thường thì tỉ lệ thành công của phương pháp này vào khoảng 30%.

  bí quyết hai

  bên cạnh đó bạn với thể giải quyết lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5 bằng phương pháp kết nối nó với máy tính của bạn, duyệt iTunes hãy chọn Backup lại dữ liệu và sau đó hãy tiến hành Restore. giá thay mặt kính samsung s6, s6 edge Tỷ lệ giải quyết lỗi thành công khoảng 80%, không những thế khả năng bạn restore thành công lại không được cao.

  phương pháp 3

  bí quyết rút cục, thuần tuý và hiệu quả để bạn khắc phục thành công lỗi Exit Safe Mode điện thoại iPhone 5. Hãy cài đặt phần mềm PC Suite, mở nó lên sau đó hãy chọn vào tab system, tiếp theo hãy chọn vào Fix Start up -> Fix white Apple problem và đợi nó khắc phục lỗi cho tới khi hệ thống báo hoàn thành. Tỷ lệ thành công theo cách thức này lên tới 80%.

  chung cuộc, nếu bạn vẫn ko giải quyết thành công lỗi này thì cần phải update hệ điều hành mới cho điện thoại của mình. hy vọng với các thông tin trên đây đã sở hữu thể giúp bạn khắc phục thành công lỗi exit safe mode iPhone 5.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...