Toàn Quốc Cà gai leo có tác dụng chữa bệnh hay trong y học

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 7/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Cà gai leo mang lá mọc so le hình bầu dục hay thanh mảnh, phiến lá nông, không đều, mặt trên xanh sẩm, mặt dưới nhạc, phủ đầy lông măng màu trắng, hai mặt đều mang gai ở gân chính, nhất là mặt trên, cuống lá cũng sở hữu gai.Hoa màu trắng mọc thành xim. Quả mọng, hình cầu nhẵn, với cuống dài, màu vàng, khi chín có màu đỏ, hạt màu vàng.Trong y học cựu truyền thường dùng 100% rễ, lá và thân cây cà gai cắt nhỏ phơi khô để khiến thuốc.
  Một số bài thuốc y khoa cổ truyền tiêu dùng Cà gai leo:Chữa viêm gan, xơ gan, chống tế bào gây ung thư.Thành phần:Cà gai leo (thân, rễ, lá): 30g.Cây dừa cạn: 10g. Bài thuốc YHCT chữa ho gà, suyễn:Cà gai leo 10g, Thiên môn 10g, Mạch môn 10g. Sắc uống.Bài thuốc tiêu dùng trị cảm cúm, bệnh dị ứng, ho gà, đau lưng, đau nhức xương, tê thấp, rắn cắn.Liều sử dụng 16-20g rễ hoặc thân lá sắc uống hàng ngày.Bài thuốc chữa ho do viêm họng: Rễ hoặc thân và lá cà gai leo 15g, lá chanh 30g, sắc uống làm cho hai lần trong ngày. Uống lúc thuốc còn ấm. dùng trong 5-7 ngày.
  Chúng tôi ban ca gai leo với nguyên nhân đột nhiên nên khi sử dụng những bệnh nhân sở hữu thể an tâm bởi nó không gây các tác dụng phụ khác, cà gai leo của cơ sở vật chất chúng tôi với nguồn gốc xịn.Bên cạnh ấy , chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm cho Anh chị đọc 1 số bài thuốc nam khác cũng có công dụng trong trị bệnh rất tốt như cây an xoa ,chè dây hay lá mật gấu ,…những bài thuốc này cũng đem hiệu quả chữa bệnh cho các bệnh nhân rất tốt.Đặc biệt có bài thuốc ban giao co lam sở hữu số đông công dụng trong trị bệnh chuyên đặc trị 1 số căn bệnh chủ yếu là các bệnh về máu mỡ hay hỗ trợ bệnh gan , ung thư rất hay và an toàn.

  MỌI CHI TIẾT sắm HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và sắm hàng 24/7, sắm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...