Toàn Quốc Cà gai leo và giảo cổ lam là những bài thuốc thần dược

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 26/7/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Giao co lam là 1 chiếc thần dược, ngoài ra nó cũng là thuốc nên khi sử dụng cần có liều lượng và sự hướng dẫn đúng của thầy thuốc.Giảo cổ lam là 1 mẫu thần dược, ngoài ra nó cũng là thuốc nên lúc sử dụng cần mang liều lượng và sự chỉ dẫn đúng của thầy thuốc thì việc dùng mới an toàn và sở hữu lợi cho sức khỏe. Là 1 cây thuốc quý, còn gọi là cây trường thọ, cỏ thần kỳ, lần trước nhất được ghi trong sách cổ “Nông chính toàn thư hạch chú” quyển hạ năm 1639.Từ xa xưa giảo cổ lam được tiêu dùng cho vua chúa để tăng sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ và làm đẹp. Người Trung Quốc trong khoảng lâu xem cây này như thuốc trường sinh, bởi lẽ người dân ở tỉnh Quý Châu uống trà thất diệp đởm thường xuyên thì sống rất thọ. như vậy rõ ràng giảo cổ lam là một dược liệu rất quý hãn hữu được phát hiện và tiêu dùng lần đầu ở Nhật Bản với tên gọi cây thuốc trường thọ.Nhiều nghiên cứu kỹ thuật đã chứng minh rằng giảo cổ lam ở vùng núi Phanxipăng, Sa Pa (tỉnh Lào Cai) sở hữu chất lượng tương đương mang giảo cổ lam của Nhật Bản và Trung Quốc. . sự thực kỹ thuật đã nghiên cứu và thừa nhận rằng, trong giảo cổ lam chất Saponin rất giống nhân sâm và có tới hơn 80 cái (nhân sâm chỉ mang hơn 20 loại). Giảo cổ lam với những tác dụng chính như: giúp bình ổn huyết áp, chống kết tụ tiểu cầu, khiến cho tan huyết khối, ngăn phòng ngừa sơ vữa mạch, những tai biến về tim, mạch, não. Chống lão hóa, ngăn dự phòng stress, giúp ăn ngon mồm, ngủ ngon giấc.
  Thảo dược chúng tôi chuyên phân phối các bài thuốc khi không rất tốt khi tiêu dùng để chữa bệnh. Ngoài bán giảo cổ lam ra , những bài thuốc khác cũng mang trị giá rất tích cực như cây an xoa , chè dây , cây nở ngày đất ,…Đặc biệt là phải đề cập đến thảo dược cà gai leo bỗng dưng mang tác dụng trong chữa bệnh rất tích cực . những nhành của cây cà gai leo mang thể dài đến 6m, với khi dài hơn. Thân thì thường là thân nhẵn và phân nhiều cành, tuy nhiên trên những cành nhỏ của cây cà gai leo thì có phủ lông tơ dày, lá cây lại có hình bầu dục, bề mặt trên của lá mang gai nhỏ, mặt dưới với lớp lông mịn, màu trắng.Công dụng hay của ca gai leo là chuyên đặc trị những bệnh như bệnh gan , bệnh cơ xương khớp , cùng lúc chúng cũng sở hữu tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe và hiệu quả khiến việc. Chúng tôi bán cà gai leo sở hữu mong muốn sẽ đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho những bệnh nhân, và đi hẳn nhiên đó là an toàn và chất lượng phải chăng.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và tìm hàng 24/7, tìm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...