Toàn Quốc Ca khúc bị bỏ lỡ của Sơn Tùng tại The Remix

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tvthinhttgd, 29/5/15.

 1. tvthinhttgd

  tvthinhttgd New Member

  SlimV chia sẻ với fan về bản phối anh chuẩn bị cho team Sơn Tùng dự định biểu diễn trong đêm thi Rock tối nay. Và SlimV cũng muốn loại bỏ thông tin Sơn Tùng MT-P có đạo nhạc không.

  Mới đây, trên fanpage của mình, SlimV đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một phần bản phối anh đã thực hiện để dự định biểu diễn trong đêm thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng" với chủ đề nhạc Rock. Đoạn clip được đưa lên sau khi thông tin về team Sơn Tùng MT-P( gồm Sơn Tùng – Slimv – DJ Trang Moon) tuyên bố rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khoẻ.

  [​IMG]

  Rất nhiều bình luận đã chia sẻ về sự tiếc nuối khi team Sơn Tùng phải rời cuộc chơi sớm, đồng thời gửi lời khen đến bản phối đậm chất Rock mà SlimV đã chuẩn bị kĩ lưỡng.

  Sáng nay, Sơn Tùng M-TP đã khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi viết tâm thư chia sẻ về tình trạng sức khỏe không tốt của mình, đồng thời gửi thư đến ban tổ chức của chương trình nhằm xin rút khỏi cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng". Trước đó, nam ca sĩ đã từng vắng mặt chạy chương trình, cũng như có những biểu hiện mệt mỏi khi trình diễn ca khúc "Cơn mưa ngang qua" vào đêm thi tuần trước. Hành động này của Sơn Tùng M-TP được các thành viên trong đội và fan hâm mộ thông cảm, vì vấn đề sức khỏe của anh luôn phải được ưu tiên lên hàng đầu.

  Tại cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng", team của Sơn Tùng - SlimV - Trang Moon luôn được đánh giá là một ứng cử viên vô địch nhờ tài năng, độ "chất", sự trẻ trung và được rất đông khán giả ủng hộ. Việc rút lui của họ mang đến nhiều cảm giác tiếc nuối, cũng như sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến độ hấp dẫn của cuộc thi trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...