Toàn Quốc Các bài tập cơ bụng dưới để có được V-cut gợi cảm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi adsenvip, 15/9/16.

 1. adsenvip

  adsenvip New Member

  Một Vlogger nổi tiếng với các video về thể hình trên Youtube đã nói rằng: "Đừng chỉ mơ ước về một cơ thể đẹp và khỏe mạnh mà hãy hành động để có được nó". Câu nói này hoàn toàn đúng. Để có được một cơ bụng chắc khỏe, bạn cần phải luyện tập.Dưới đây là một số bài tập cơ bụng dưới giúp bạn có được đường V-cut gợi cảm.

  1. Tập gập bụng với ghế

  Đầu tiên, hãy ngồi lên ghế tập bụng.Trước khi tập, hãy kẹp chặt chân vào hai bên tạ và ngửa mũi chân lên.Nếu các bạn đảm bảo được đầu gối của mình khép lại, mũi chân ngửa lên và không duỗi hẳn chân ra thì tạ sẽ không bao giờ rơi được vào người. Hãy nhớ là bắt đầu bằng mức tạ nhẹ trước. Khi lên, bạn có thể lên nhanh nhưng khi xuống thì phải từ từ.

  Thực hiện đưa chân lên như hình dưới đây.

  [​IMG]

  Nhiều người nghĩ là giơ chân càng cao càng tốt, nhưng nếu giơ quá ngực thì áp lực của tạ lên cơ bụng giảm đi dẫn đến bài tập cơ bụng kém hiệu quả. Mặt khác, giơ chân quá cao thì tạ rất dễ rơi vào mặt.

  2. Tập cơ liên sườn với ghế dốc

  Thực chất đây là bài tập nâng cao so với bài thứ nhất, cũng sử dụng ghế tập bụng ((đặt link về sp ghế tập bụng) nhưng khi nâng lên thì bạn phải xoay hông sang hai bên. Khi bắt đầu quá trình co lên thì hông của bạn đã phải bắt đầu xoay chứ không phải lên hết rồi mới xoay hông.

  [​IMG]

  3. Vặn người với ghế dốc

  Các bạn hãy ngồi lên ghế dốc, tay cầm tạ và xoay người về hai bên. Nhớ là tốc độ xoay phải thật chậm. Hãy đảm bảo sao cho tạ luôn nằm trước ngực, tức là người đi xoay sang bên nào thì tạ phải xoay theo bên đó, tránh tình trạng tạ đi trước người xoay sau.

  [​IMG]

  4. Treo người, co chân với tạ

  Với bài tập này, bạn có thể nhờ ai đó đặt tạ lên chân mình, hoặc cũng có thể để tạ lên ghế trước rồi quặp chân vào tạ.Hai tay bám vào xà đu, chân vẫn giữ tạ và nâng hẳn mông lên như hình dưới đây. Nếu không nâng mông mà chỉ co chân nên thì bạn đã tập vào nhóm cơ khác nên hiệu quả của bài tập sẽ không đảm bảo.

  [​IMG]

  5. Cần gạt nước trên ghế

  Các bạn nằm trên ghế, hai tay bám chắc vào thành tạ đòn. Để chắc hơn thì bạn có thể thêm tạ vào hai bên. Hai chân duỗi ra nhưng vẫn để hơi cong một chút. Sau đó, bạn xoay hông về hai bên. Chú ý giữ người phía trên thật vững. Lưu ý là bài tập này bạn cũng phải tập thật chậm, nếu không rất dễ gây ra chấn thương.

  Trên đây là những bài tập có tác động đến phần cơ bụng dưới và cơ hai bên giúp bạn có được đường V-cut sexy. Để bài tập được hiệu quả nhất, bạn cần đảm bảo là lượng mỡ <9% và thêm tạ vào để để nhóm cơ bụng phát triển.Các bài trên không quá khó đúng không các chàng trai? Ngoài ra, để tăng cường sức khỏe và có được đôi chân săn chắc hơn, các chàng trai hãy luyện tập với máy chạy bộ đều đặn mỗi ngày nhé.

  Nguồn : http://www.womantoday.vn/2016/09/bai-tap-co-bung-6-mu-v-cut-chuan.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...