HCM Các bạn cần cân nhắc tin đồn phòng khám Thế Giới lừa đảo

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 21/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Theo những chuyên gia, tin đồn http://benhvienphukhoahcm.vn/phong-kham-da-khoa-the-gioi-lua-dao-hoan-toan-sai-su-that-650.html bệnh nhân là không đúng sự thật. Lý do chính gây ra vấn đề này là do, có một số p.khám trên địa bàn TPHCM đã cố tình làm không đúng và gây ra những thông tin trên. Tin đồn không được xác thực và khiến người bệnh có suy nghĩ tiêu cực về p.khám, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

  Sau lúc tiến hành các kiểm tra nghiêm ngặt. các chuyên gia đã kết luận, p.khám Đa Khoa Thế Giới tuân thủ mọi nội dung của Bộ y tế đưa ra.

  Luôn đảm bảo, đúng người, đúng bệnh, tránh các tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe, thời gian của người bệnh.

  Cùng với các điều này, chúng tôi một lần nữa khẳng định, thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là sai sự thật.
  [​IMG]
  Lời khuyên của những chuyên gia

  Việc có quá nhiều Phòng Khám xuất hiện trên khu vực TPHCM, làm cho các đơn vị khác nhau lợi dụng uy tín, chất lượng của Phòng Khám đ.khoa Thế Giới nhằm trục lợi cho chính bản thân, phá hủy hình ảnh p.khám tốt uy tín hàng đầu của p.khám đ.khoa Thế Giới. Do đó, người bệnh và mọi người nên hết sức sáng suốt khi đọc thông tin cũng như là lựa chọn trung tâm y tế để chăm sóc, chữa trị sức khỏe.

  Tình trạng dấu bệnh ở nam giới nguyên nhân lớn nhất có khả năng kể tới là tâm lý xấu hổ và chuyện thể diện. Đối với hầu hết nam giới, thật mất mặt khi phải đến những bệnh viện nam khoa để kê khai hiện trạng bệnh của bản thân cho những bác sĩ. Thực chất, đối với bệnh lý thì điều này không tác động gì mà ngược lại, nó có ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của các bạn. Bệnh lý là tình trạng do vô số nguyên nhân tạo ra nên không thể đánh giá bản lĩnh của đàn ông qua căn bệnh.

  Một lý do nữa mà khiến nam giới thường dấu bệnh, đó là lo sợ cản trở đến chất lượng công việc hàng ngày. Nhiều bạn thường lầm tưởng là việc đến những trung tâm y tế kiểm tra nam khoa để thăm khám chữa bệnh thì tốn rất nhiều thời gian điều trị. Đây thực chất là 01 nhận định không chính xác. Vì đối với mỗi bệnh lý khác nhau sẽ có kỹ thuật và thời gian chữa trị khác nhau. Việc kiểm tra và điều trị bệnh càng sớm sẽ càng có lợi cho chất lượng đời sống sau này.


  Với cố gắng của đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, tận lực trong suốt thời gian qua của p.khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi tin rằng, chính sự hồi phục sức khỏe và sự khỏe mạnh, cũng như những phản hồi tích cực của mọi người sẽ tạo niềm tin cho chúng tôi nỗ lực nhiều hơn.

  Hiện nay, phong kham da khoa the gioi lua dao đã có kênh Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ chất lượng nhất cho dịch vụ kiểm tra điều trị với2 hệ thống tư vấn. Hãy chia sẻ tình trạng của bạn với những chuyên gia hàng đầu chúng tôi, bởi mọi nghi vấn của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và đưa ra lời khuyên chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...