Toàn Quốc Các bệnh lây nhiễm sang lối đơm dục và cách phòng tránh

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi Hungsk01, 13/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Như chúng ta đã biết, trên thực tại có khoảng hơn 20 bệnh lây qua đường sinh dục, các bệnh này thường có những nguyên cớ gây bệnh gần giống nhau, thậm chí tác hại mà các bệnh để lại cũng có điểm tương đồng. Sau đây, các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ san sẻ với độc giả về một số bệnh lây qua đường sinh dục và cách phòng bệnh lây qua đường sinh dục.
  64 http://single-mother.net/threads/70...g-nhom-cham-nua-den-led-gieu-sang.html?p=7064
  65 http://singuliers.org/threads/7107-...den-led-nha-xuong-pha-led-am-tran.html?p=7123
  66 http://skydivinginnovations.info/th...-Bang-cham-ban-den-led-chieu-sang.html?p=6628
  Bệnh lậu và bệnh Chlamydia là hai bệnh song hành cùng nhau, chúng thường nhiễm vào đường tiết niệu nam giới, ở trực tràng và cổ họng (quan hệ tình dục phê chuẩn đườn miệng). biểu thị của bệnh này ở nam giới chính là ra mủ ở dương vật, cảm thấy tiểu buốt.
  Là hai trong số bệnh đặc biệt trong những bệnh lây qua đường sinh dục nên tác hại của nó để lại cũng nghiêm trọng. Nam giới mắc 2 bệnh này nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến viêm ống dẫn tinh và mào tinh, rất dễ vô sinh. Bệnh lậu nếu điều trị muộn hoặc không có biện pháp can thiệp thì có thể biến chứng đến các khớp xương, đến tim và đến não.
  thời đoạn 1: thời kì ủ bệnh trong khoảng 3 tháng sau khi nhiễm xoắn khuẩn. Xuất hiện vết loét ở trong hoặc ngoài cơ quan sinh dục, không gây đau, không có mủ và chúng tự biến mất trong khoảng 2 – 6 tuần.
  thời đoạn 2: Ở Giai đoạn này bạn thấy có dấu hiệu sốt, suy nhược cơ thể, trên người nổi các nốt màu hồng đỏ. Tiếp sau đó các sẩn giang mai nổi lên.
  thời đoạn 3: Trường hợp bệnh kéo dài, xuất hiện các biến chứng như bệnh tim, mù, điếc và dẫn đến tử vong.
  Bệnh Mụn rộp sinh dục
  Đây là bệnh do virus Herpes gây ra, gây bệnh trên cơ thể, (Môi, miệng, các khe). Người nhiễm phần đông không có Biểu hiện gì, chỉ một vài triệu chứng đơn giản như: Sốt, đau đầu, mệt mỏi, tiểu đau, lỗ đít nổi lên các mụn rộp, sau đó tự mất đi,
  Khi bạn làm việc quá căng thẳng, suy nghĩ nhiều, ốm đau, virus có thể bị kích thích mà tái hoạt động, làm nảy sinh cábệnh sùi mào gà hình ảnhc mụn rộp. Ở nam giới, bệnh này chỉ khó chịu chứ không gây tác hại lớn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...