Toàn Quốc Các biêu hiện của bệnh thiếu máu não

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 26/9/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Các biêu hiện của bệnh thiếu máu não

  Bệnh thiếu máu não thường gặp ở mọi lứa tuổi và đối tượng khác nhau. tùy thuộc vào mức độ mà có những biểu hiện bệnh nặng nhẹ khác nhau nhưng hầu như các quý khách bị thiếu máu não thường có chung các dấu hiệu buộn nôn, ù tại đau nhức đầu, hoa mắt...nên đa dạng người hay dễ lầm tưởng với triệu chứng của bệnh tiền đình..chính cho nên thành ra bạn cần có kiến thức để nhận biết và giải pháp điều trị phòng ngừa hiệu quả.

  [​IMG]

  1. Thường xuyên đau đầu
  Đây là triệu chứng thiếu máu não phổ biến nhất: bạn sẽ thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ. Ban đầu, cơn đau xuất hiện ở một vụ cố định, sau đó lan ra khắp đầu; làm cho đầu bạn nặng trịch lúc mới ngủ dậy hay khi phải di chuyển.
  Đôi lúc, cơn đau đầu còn dữ dội tới mức người bệnh không thể tập trung khiến việc, vận động, ngủ không ngon
  2. Hoa mắt, chóng mặt, ù tai
  Người thiếu máu não rất dễ bị ù tai, choáng váng, hoa mắt, mất thăng bằng… ngay cả lúc họ đang ở trong không gian yên tĩnh. Đối với người già, điều này thực sự nguy hiểm vì nó có thể gây ra các chất thương bất ngờ Theo xương khớp, sọ não..
  cho nên, ngay lúc cảm thấy chóng mặt, bạn hãy đứng dựa vào đâu đó hoặc từ từ ngồi xuống để hạn chế mất thăng bằng

  3. Suy giảm trí nhớ
  Sự suy giảm trí nhớ không chỉ có nguyên nhân từ quy trình lão hóa ở tế bào não mà còn do hiện trạng thiếu máu nuôi não Việc thiếu máu não sẽ khiến não bộ không nhận được đủ oxi thiết yếu để hoạt động tốt, từ đó sẽ dẫn đên những hiện tượng: hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu…
  các hiện tượng này xảy ra thường xuyên sẽ làm bệnh nhân suy giảm trí nhớ. Người bệnh thậm chí có thể mất trí nhớ tạm thời, thể hiện ở việc: nhầm lẫn đường đi, để quên trang bị, mượn thiết bị mà không nhớ là mượn của ai…
  do vậy, suy giảm trí nhớ cũng được coi là một triệu chứng thiếu máu não không thể bỏ qua.
  4. Tê bì, nhức mỏi chân tay
  Tê bì, nhức mỏi đầu ngón tay, cảm giác râm ran như kiến bò dưới da…cũng là một trong các triệu chứng thiếu máu não hay gặp nhất. Đôi lúc, người thiếu máu náo còn thấy đau dọc xương sườn, lạnh sống lưng, đau mỏi vùng chân tay và vai gáy. những cơn đau như thế này sẽ tác động không ít tới công việc, sinh hoạt hàng ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...