Các bước chọn và mua tủ quần áo lắp ghép

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 12/1/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Vừa là chiếc tủ đựng quần áo tiện lợi, Tủ lắp ráp đa năng vừa trở thành đồ dùng tô điểm cho gian phòng của gia đình càng ấn tượng. Bạn có thể thay đổi kích thước và thiết kế của tủ ghép hoàn toàn theo ý thích hay theo không gian để tủ. Thông thường được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng an toàn, những hộc tủ được ghép cẩn thận lại với nhau và sở hữu rất nhiều họa tiết xinh xắn, ngộ nghĩnh.


  [​IMG]
  Tủ ghép đa năng TG15

  Sản phẩm tủ quần áo lắp ghép có ưu điểm là rất dễ thay đổi phù hợp với nhiều không gian và diện tích phòng nhờ cấu tạo được ghép thành từ nhiều hộc tủ riêng biệt. Việc lắp ráp khá nhanh và đơn giản vì thế nên người dùng có thể thay đổi bất kỳ kiểu tủ nào khi cần, từ tủ đứng, tủ nằm ngang, tủ kiểu chữ L... Điều đặc biệt là người sử dụng hoàn toàn có thể lắp 2 hay 3 tủ ghép với nhau dễ dàng bằng việc thay đổi khớp nối.

  Người dùng chỉ cần thực hiện theo trình tự giống như bảng hướng dẫn là có thể hoàn thành việc lắp ghép 1 chiếc tủ quần áo lắp ráp dễ dàng. Thông thường, những hộc tủ riêng biệt sẽ được lắp; sau đó, để tạo nên những chiếc tủ có thiết kế độc đáo, mới lạ, sáng tạo, bạn chỉ cần ghép lần lượt các hộc tủ độc lập với nhau tùy ý. Và không được quên bước kiểm tra, gia cố sản phẩm sau khi lắp xong nhằm hạn chế khe hở giữa các cạnh tủ và đảm bảo tủ ghép đa năng vững chắc nhất.

  Địa điểm tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm mẹ và bé và đồ dùng gia đình đảm bảo chất lượng chính là Babimart.com. Nếu bạn có mong muốn mua các sản phẩm Tủ lắp ráp đa năng, để nhận được các hỗ trợ tư vấn tốt nhất có thể gọi tới Hotline 04 667 45 888 hay truy cập website Babimart.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...