Toàn Quốc Các bước cơ bản để trang trí phòng khách dài, hẹp đẹp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 18/7/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  khoảng không phòng tiếp khách của bạn đang hẹp, bạn không biết làm như thế nào để pha chế nội thất cũng như bố trí đồ gỗ phòng khách ? Vâng bạn sẽ không cần phải đế ý nhiều về các suy nghĩ và lo lắng đó, kết thúc bài viết này trường tồn sẽ cho bạn những góp ý hữu ích.
  suy tính rõ khoảng trống
  Với không gian dài hẹp thì bạn cần nắm rõ khoảng trống, không gian như thế nào và lựa mua gu thẩm mỹ của bạn như thế nào sao cho cảm hứng. style Vintage, chiết trung hay như thế nào. kế tiếp đó bạn mới suy nghĩ đến chất liệu cũng như tông màu của đồ dùng trong nhà phòng khách.  [​IMG]
  bố trí đồ trang trí trong nhà
  Việc bố trí và xếp đặt đồ trang trí trong nhà vô cùng cấp thiết, nên dùng tối đa những góc chết để phòng tiếp khách dài hẹp được thông minh và cân đối hơn. nếu để những bộ ghế sofa phòng khách sát tường cùng với bàn phòng tiếp khách nhỏ gọn và treo tranh ở trên tường. Nên hạn chế các thứ trong khoảng trống này.

  [​IMG]
  sử dụng của sổ
  Đối với không gian dài hẹp thì việc lựa mua và phân bổ các cửa sổ là điều logic và cần có để tạo được khoảng trống rộng rãi và hòa đồng hơn. Bạn nên mở cửa sổ thường xuyên lúc ở nhà để tốt cho đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách.

  [​IMG]
  Lựa tậu gam màu trên tường.
  Với diện tích dài hẹp thì lựa sắm nước sơn tường được phán xét cao mà các màu sơn trắng, xám, be sẽ là lựa sắm an toàn cho khoảng trống của ngôi nhà và giúp bạn có được cái nhìn mát mẻ và trong lành hơn.

  [​IMG]
  sắm bảng màu vật dụng trong nhà phòng khách.
  Việc lựa mua màu sắc đồ trang trí trong nhà trong nơi tiếp khách có nhiều chi tiết kết luận như cá tính hay màu sắc tường, ham mê như thế nào. Tuy nhiên với khu vực hẹp thì bạn nên tậu tông màu nội thất phù hợp với bức tường để tạo nên sự thanh lịch, trang nhã cho phòng tiếp khách. sát bên đó nó đánh lừa được cảm giác lúc bạn bước vào căn nhà này.

  [​IMG]
  Để cây xanh trong nhà.
  Việc tiêu dùng chậu cây trong phòng khác là điều cần phải có bởi nó đóng góp cho khoảng không nơi tiếp khách thêm sinh động. Bạn có thể tiêu dùng những góc chết của căn phòng để đặt những cây cảnh vào đó.

  [​IMG]
  Đủ ánh sáng
  giả dụ như trong việc pha chế noi that phong ngu dep  ánh sáng là đồ vật ít được tập trung bởi phòng nghỉ ngơi ánh sáng quá nhiều sẽ làm những chủ căn nhà khó ngủ và hay thức giấc tuy nhiên trong trang trí đồ đạc phòng khách thì ánh sáng là một phần không thể quên. Việc sử dụng sáng tự nhiên sẽ là điều siêu cần phải có vào ban ngày tuy nhiên vào ban đêm thì việc ánh sáng từ thiết bị điện là điều cốt lõi, nên sử dụng đèn chùm hoặc đèn trần... để cung ứng ánh sáng cho không gian phònh khách.

  [​IMG]
  Với các mẹo nhỏ trên, hy vọng sữa chữa đủ kiến thức cho các chủ căn nhà để làm đẹp nhà cửa. Ngoài ra ví như cần tư vấn hay bố trí đồ dùng trong nhà vui lòng liên lạc với tô điểm vật dụng trong nhà.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...