Các bước để thay màn hình iphone 5

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi tonga91, 11/1/17.

 1. tonga91

  tonga91 Member

  iPhone chính là dòng smartphone cao cấp được yêu thích nhất tại Việt Nam.Thật không may nếu như trong quy trình sử dụng iphone 5 người sử dụng vô tình làm rơi hoặc làm dế yêu bị va đập mạnh dẫn đến màn hình bị hỏng. Khách hàng đang lo lắng không biết cần xử lý như thế nào? các bước thay màn hình iphone 5 tại hà nội có phức tạp hay không?

  Những hư hại cần cần thay màn hình màn hình

  [​IMG]

  - màn hình iphone 5 bị ố vàng, trầy xước do tiếp xúc với những vật sắc nhọn
  - màn hình màn hình iphone bị nứt vỡ do va đập mạnh trong khi màn hình vẫn hiển thị vượt trội, chức năng cảm ứng của máy không bị ảnh hưởng gì.

  Tầm quan trọng của việc thay màn hình màn hình iphone 5

  Nhiều người chủ quan cố gắng tiếp tục sử dụng máy trong tình trạng như vậy mà không biết rằng, để càng lâu càng phát sinh các hư hỏng nghiêm trọng hơn. màn hình là lớp lá chắn bảo vệ cho màn hình cũng như những bộ phận bên trong của máy. Khi bị nứt vỡ sẽ tạo điều kiện co bụi bẩn hay, dăm kính hay nước lọt vào bên trong gây hỏng màn hình cũng như những linh kiện khác bên trong máy. Lúc này giá cả bảo trì, thay mới là không hề giá tốt. Chưa kể đến việc tính thẩm mỹ cũng như tính năng quan sát màn hình bị giảm sút đi rất nhiều.

  Các bước để thay màn hình iphone 5

  Việc chữa và bảo dưỡng những vấn đề xảy ra với màn hình iPhone 5 sẽ không tốn thời kì và vô cùng đơn giản.

  Chuẩn bị màn hình và công cụ chuyên dụng

  Ở các đơn vị uy tín sẽ có màn hình chất lượng cũng những thiết bị hiện đại chuyên dụng, dùng cho việc thay màn hình iphone 5 chính xác và đạt chuẩn. Keo dán màn hình vào màn hình chính là loại keo khô trong chuyên dụng. Máy ép kính tự động, phòng không khí sạch để bảo đảm khi ép màn hình nguyên tem mác vào màn hình không bị bám bụi và gợn bọt khí.

  Làm việc tiến hành thay màn hình màn hình iphone 5

  - Triển khai test tổng thể máy trước khi thay để đảm bảo không có hỏng phát sinh trong quá trình thay màn hình
  - Thực thi bóc tách lớp kính sự cố khỏi màn hình cảm ứng bằng thiết bị chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng tới màn hình cũng như những phụ kiện bên trong của máy.
  - Vệ sinh màn hình sạch sẽ không còn lớp keo cũ bám trên màn hình và vệ sinh máy sạch sẽ
  - Phủ một lớp keo khô trong toàn màn hình và ép màn hình nguyên tem mác bằng máy ép kính chuyên dụng trong môi trường chân không. bảo đảm không có bụi hay khí lọt vào bên trong làm màn hình bị gợn
  - Sau khi ép kính vào màn hình chờ keo khô và thực thi xác minh lại khả năng của máy.

  >> Nên xem chủ đề này: thay màn hình iphone 5s giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...