Toàn Quốc Các bước lựa chọn laptop văn phòng hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moon8687, 14/1/19.

 1. moon8687

  moon8687 New Member

  Bạn là một nhân viên văn phòng và đang có ý định tìm kiếm cho mình một chiếc laptop văn phòng để phục vụ cho công việc. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra những giải pháp tốt nhất nhé.
  Các bước lựa chọn laptop văn phòng tốt nhất

  Bước 1: Lựa chọn cấu hình laptop văn phòng


  Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng chủ yếu làm các công việc liên quan đến word, excel, powpoint... hay các phần mềm nhập liệu trong kế toán.
  Chíp xử lý intel core i3 trở xuống đủ để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó cho bạn rồi. Và bạn cũng tiết kiệm được một khoản kha khá ngân sách túi tiền mình nữa.

  >>> Xem thêm: Laptop Like New văn phòng

  - Màn hình và bàn phím
  Đặc thù của một nhân viên làm văn phòng thường xuyên phải nhập và truy xuất dữ liệu. Vì thế bạn nên chọn các loại bàn phím được người dùng đánh giá cao.
  Bước 2: Lựa chọn dung lượng bộ nhớ RAM

  Khi lựa chọn laptop văn phòng để máy chạy mượt và ổn định. Và nhất là khi bạn mở và cần dùng đến nhiều ứng dụng chương trình để máy không bị đơ hay treo máy. Bạn nên chọn ram với dung lượng từ 4Gb trở lên nhé.
  Bước 3: Lựa chọn bộ nhớ lưu trữ

  [​IMG]

  Bộ nhớ lưu trữ là phương tiện lưu giữ thông tin toàn bộ tài liệu của bạn. Hiểu được điều này rồi, chắc chắn bạn đã biết mình nên chọn bộ nhớ lưu trữ là phù hợp. Dung lượng bộ nhớ 500GB, con số này đang được khá nhiều đối tượng laptop văn phòng lựa chọn.
  Bước 4: Thời lượng sử dụng pin

  Nhiều dòng laptop trên thị trường hiện nay đang sở hữu thời lượng pin rất tuyệt vời như: laptop dell, laptop asus.
  Bước 5: Thiết kế và trọng lượng

  Kiểu dáng đơn giản, thanh lịch và hơn hết là trọng lượng nhẹ là điều mà mỗi nhân viên luôn cần đến và quan tâm.
  Trên đây là một vài thông tin về laptop văn phòng. Chắc hẳn khi đọc những thông tin trên bạn đã có lựa chọn dành cho mình. Hãy ghé qua viettech88 tại số 55 nguyễn khang-cầu giấy-hà nội để trải nghiệm sản phẩm với giá tốt nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...