Hà Nội Các bước lựa tậu tủ bếp cho gia đình

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ozil94d9, 27/5/16.

 1. ozil94d9

  ozil94d9 Member

  Lúc vai trò của tủ bếp ngày càng phát triển thành quan trọng thì việc lựa chọn càng trở thành cạnh tranh bởi sở hữu đa dạng nhà cung cấp tủ bếp, mà nhà chế tạo nào cũng cho rằng mình là số 1 hay hàng đầu. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét thật kỹ, đưa ra cho mình một số tiêu chuẩn và lựa tìm 1 nhà kiểu dáng tủ bếp trực tiếp tại xưởng.
  Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cho bạn về cách chọn lựa tủ bếp cho gia đình (tiêu chí nền tảng để tạo nên các dòng tủ bếp):
  1. Lựa chọn chất liệu
  Đây là bước đầu tiên trong quá trình lựa tìm tủ bếp, tuy nhiên nó lại chính là bước quan trọng nhất. Trên thị trường hiện nay với đông đảo chiếc chất liệu: inox, gỗ công nghiệp, gỗ khi không.
  – Chất liệu inox: Việc dùng chất liệu inox cũng là một giải pháp, tuy nhiên, ví như thứ như: bếp gas, lò nướng,… là inox rồi, mà tủ bếp tiếp tục lựa mua là inox nữa, thì:
  + Có độ bền cao, nhưng bạn sẽ mang cảm giác cứng nói, không hài hòa và đặc trưng là cảm giác không ấm áp như các dòng cái chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ khi không.
  + Với chất liệu inox, ban đầu bạn sở hữu thể cảm thấy hài lòng, bởi vẻ sáng bóng và sang trọng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng (khoảng 6 tháng), tủ bếp inox sẽ bị mất đi độ sáng và xuống cấp cực kỳ nhanh.
  – Chất liệu gỗ trùng hợp: Việc sử dụng gỗ tự nhiên trước đây (cách đây 3-4 năm) là rất nhiều, bởi nó đem lại dung tích ấm cúng như tủ bếp gỗ xoan đào. Tuy nhiên, cho tới ngày nay tủ bếp gỗ khi không ko được ưu chuộng nữa, bởi
  + Tại Việt Nam, gỗ cao cấp đang dần cạn kiệt, do vậy giá tiền cực kỳ đắt, nếu sở hữu còn lại gỗ, thì gỗ đóng làm tủ bếp là loại gỗ thường. có loại gỗ thường thì mối mọt là điều tất yếu.
  + Việc lựa chọn để ưa thích mang thời trang là cực kỳ khó. Bởi chúng bị giảm thiểu bởi màu sắc.
  – Chất liệu gỗ công nghiệp (bên bên cạnh là Laminate, Melamine, Acrylic, UV high gloss, PVC, bên trong là gỗ công nghiệp): Việc dùng tủ bếp gỗ công nghiệp thời gian này (1-2 năm sắp đây) là đa dạng. Bởi:
  + Bạn sở hữu thể lựa sắm màu sắc siêu phong phú, từ đỏ trẻ trung, trắng tiên tiến, cho tới đen sang trọng, hay các màu sắc độc đáo khác.
  + Gỗ công nghiệp vẫn được mặc định là ko bền, bởi dễ bị ẩm mốc và nhanh hỏng. Điều đấy đúng, tuy nhiên bạn hãy tậu 1 nhà cung ứng uy tín và đảm bảo được rằng: gỗ công nghiệp đã được xử lý thấp, chống ẩm mốc và mối mọt.
  Về gỗ công nghiệp mang hầu hết mẫu, và mỗi loại mang một ưu thế riêng: ví dụ: Tủ bếp acrylic thì có khả năng phản chiếu ảnh sáng rẻ bắt buộc dễ khiến phòng bếp sáng hơn các cái khác,….

  [​IMG]
  2. Lựa sắm màu sắc
  Bạn hãy xem xét các yếu tố:
  – Bạn và gia đình thích màu gì?
  – Sơn tường nhà bạn màu gì?
  – Không gian nhà bạn mang phổ biến ánh sáng không?
  3. Lựa tậu nơi tư vấn và tìm tủ bếp
  Bạn hoàn toàn sở hữu thể lựa sắm tủ bếp trên thị trường: đẹp, sang trọng hay hiện đại, cổ điển theo màu sắc và chất liệu bạn đã tìm, tuy nhiên, sẽ không đảm bảo được rằng nó sẽ yêu thích sở hữu gia đình bạn. do đó bạn hãy tin tưởng một nhà phân phối và ngoại hình tủ bếp, hãy gọi cho họ: tất cả thông tin của bạn sẽ được đáp ứng: về kích thước, về màu sắc, và chất liệu.
  Tại sao bạn buộc phải lựa tìm nhà cung ứng tủ bếp tại xưởng?
  – Trường hợp tư vấn là miễn phí thì chắc chắn chi phí phân phối tại xưởng sẽ thấp hơn thị trường
  – Bạn sở hữu tiêu chí của bạn, cùng người tư vấn sáng tạo & hiểu bạn, thì 1 chiếc tủ bếp phù hợp là hoàn toàn đơn thuần.
  4. Thiết kế tủ bếp
  Khi bạn đã chọn được người tư vấn bề ngoài rồi, thì hãy nhờ người tư vấn đấy, tư vấn cho bạn thêm nhé! Bởi lúc bạn đã lựa chọn được màu sắc mà chất liệu rồi thì phòng bếp của bạn sở hữu độc đáo, sở hữu vượt trội hay không là chính nhờ vào tiêu chí này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...