Toàn Quốc Các bước seo website hiệu quả 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 14/8/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Kỹ thuật seo site luôn thay đổi theo thuật toán của Google, để SEO website hiệu quả, SEOers và Webmaster phải luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để kịp thời điều chỉnh. Từ cuối năm 2015, đầu 2016 đã có nhiều website lao đao vì thứ hạng trên SERPs thay đổi thất thường. Bạn phải nắm được các bước SEO website hiệu quả để giữ vững vị trí và tiến vào TOP Google nhanh nhất.
  1. Các thay đổi thuật toán của Google
  Trong nửa cuối năm 2015 đầu 2016, Google đã cập nhật ít nhất 3 thuật toán tìm kiếm quan trọng, tác động mạnh mẽ đến thứ hạng của các từ khóa. Tuy chưa rõ ràng các thuật toán này là gì, nhưng có thể nhận thấy chúng đều xoay quanh Mobile và Content.
  [​IMG]
  2. Các bước SEO website hiệu quả
  Để kịp thời đáp ứng thuật toán mới của Google, thiết kế web trọn gói bạn cần kiểm tra, xem xét xem website đã đáp ứng các bước seo website hiệu quả dưới đây hay chưa?
  Bước 1: Thiết kế website tối ưu hóa cho mọi thiết bị
  Để SEO từ khóa lên top thì trước tiên bạn phải có một… trang web! Sau khi đã mua tên miền, hosting, hãy thiết kế website thật thân thiện với Google và người dùng.
  Bước 2: Cập nhật nội dung có ích
  Content is King – mà “Vua” thì chỉ có một, nếu Google phát hiện trang web nào sao chép nội dung hoặc xây dựng nội dung rời rạc, cố ý spam từ khóa, chắc chắn website đó sẽ biến mất khỏi Google.
  Bước 3: Xây dựng backlinks, trang vệ tinh chất lượng
  Nếu thời gian trước, chỉ cần càng nhiều backlinks, seo chuyên nghiệp nhiều site vệ tinh website sẽ lên top càng nhanh thì giờ đây, các SEOers phải chú ý lượng backlinks có chất lượng không . Các site vệ tinh cũng cần nội dung tốt, có ích cho người dùng nếu bạn không muốn bị tụt hạng vì có link đến các trang vệ tinh spam, kém chất lượng.
  Bước 4: Sử dụng local SEO
  Local SEO là kỹ thuật SEO không mới nhưng dịch vụ thiết kế website giá rẻ đang được chú ý trong thời gian gần đây. Hiểu đơn giản, local SEO giúp người dùng khi gõ từ khóa sẽ tìm được vị trí của bạn khi từ khóa liên quan đến một địa danh, khu vực nào đó.

  Trên đây là 4 bước SEO web hiệu quả cơ bản nhất, để website lên TOP Google nhanh, bền vững. Để hiểu hơn cách thiết kế web, seo online viết bài chuẩn SEO hay xây dựng các backlinks chất lượng… bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết dễ hiểu, bổ ích khác trong mục tin tức SEO của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...