Các bước tẩy trang sau khi trang điểm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanphieulinh, 6/7/15.

 1. vanphieulinh

  vanphieulinh New Member

  Hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều mối quan hệ, việc trang điểm đối với bạn gái là điều tất yếu. Sau các bước trang điểm đó, việc tẩy trang là không thể bỏ qua. Nếu bạn không tẩy trang hoặc tẩy trang không kỹ thì chẳng mấy chốc mà làn da sẽ trở nên sần sùi.
  Xin gửi đến bạn đọc các bước tẩy trang sau khi trang điểm sao cho đúng. Giúp bạn duy trì làn da thật khoẻ mạnh


  [​IMG]

  Tẩy trang đúng cách giúp bảo vệ làn da của bạn


  Sau 1 ngày trang điểm, khi về nhà thì việc đầu tiên mà bạn phải nhớ đó là tẩy trang cẩn thận cho gương mặt xinh xắn của mình nhé.
  – Sử dụng khăn mềm, tốt nhất là sử dụng khăn có sợi bông, tơ tằm
  – Dùng khăn nhỏ, không quá to. Tốt nhất là nên lựa chọn khăn có kích thước phù hợp với bàn tay của mỗi người, bởi vì mỗi người đều có chiều dài ngón tay khác nhau.
  – Độ dày của miếng vải tốt nhất nên là 0.3cm
  Khăn sử dụng để tẩy trang mềm mại sẽ giúp dễ dàng thấm phấn trang điểm hơn.


  [​IMG]
  Sử dụng vải bông, tơ tằm sẽ giúp bạn lấy đi những màu phấn dễ dàng hơn, gương mặt sẽ bạn sạch hơn  Bước thứ 1: Làm ướt bông, sau đó thì lau nhẹ nhàng lên trên vùng mắt, khéo léo sử dụng các ngón tay di chuyển để lau các màu phấn mắt, viền mắt, thuốc mascara.


  [​IMG]
  Với cách này, giúp bạn dễ dàng làm sạch các lớp phấn ở mắt.  Bước thứ 2: Dùng bông lau theo dọc từ trên xuống đến vùng mũi rồi các vùng khác trên mặt, bạn cũng có thể gấp bông và đảo mặt bông để tiếp tục lau tiếp các vùng khác trên mặt.

  Vì diễn đàn không cho post nhiều hình ảnh nên mời bạn qua website để xem bài viết chi tiết nhé. Rất xin lỗi!. Link chi tiết: Các bước tẩy trang sau khi trang điểm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...