Các bước trang điểm cho khuôn mặt đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanphieulinh, 3/7/15.

 1. vanphieulinh

  vanphieulinh New Member

  Với các bước trang điểm cho khuôn mặt tự nhiên nhẹ nhàng dưới đây, khuôn mặt tròn sẽ gây được rất nhiều ấn tượng với vẻ dễ thương và cực kỳ tươi tắn.
  Rất chiều cô gái đang sở hữu một khuôn mặt tròn thường sẽ tự ti khi trang điểm, bởi vì các bạn đều cho rằng thật khó để trang điểm được 1 cách theo ý muốn. Nhưng thực chất thì khuôn mặt tròn lại luôn tạo được thiện cảm về vẻ bầu bĩnh, sự dễ thương và xinh xắn. Và thực tế thì khuôn mặt tròn không hề khó khăn khi trang điểm.

  Các bước trang điểm cho khuôn mặt sao cho đúng cách?
  Để giúp cho khuôn mặt tròn trông được thon gọn và nhẹ nhàng hơn, bạn đừng nên sử dụng phấn trắng mà hãy sử dụng phấn nâu để tạo nền. Đầu tiên, sử dụng kem nền sao cho phù hợp với làn da, sau đó sử dụng kem nền màu tối hơn cho vùng mang tai cho xuống dưới cạnh cằm, gò má để giúp thu gọn nhỏ phần dưới của khuôn mặt lại.
  Đánh phấn màu 2 bên xương cằm và nhấn mạnh vầng sáng ở trán, sống mũi và cằm để tạo khối. Cách đánh phấn với chiều thẳng đứng cũng giúp cho gương mặt trông bớt đầy hơn.

  [​IMG]

  Bước thứ 1: Bạn nên Xịt 1 lớp khoáng lên mặt cho da tăng phần căng mịn
  [​IMG]

  Bước thứ 2: Tiếp tục thoa 1 lớp kem dưỡng da lên trên mặt
  [​IMG]

  Bước thứ 3: Đánh 1 lớp base mỏng để cân bằng màu và giúp cho lớp nền sáng lâu hơn

  Vì diễn đàn không cho post nhiều hình ảnh nên mời bạn qua website để xem bài viết chi tiết nhé. Rất xin lỗi!. Link chi tiết: Các bước trang điểm cho khuôn mặt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...