Toàn Quốc Các cách cắm hoa hồng đơn giản bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 19/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Hoa hồng là một loại hoa rất đẹp, phổ biến dat dien hoa được sử dụng nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết cắm hoa sao cho đẹp và phù hợp với không gian nhà mình. Hãy cùng tham khảo các kiểu cắm hoa hồng chúng tôi giới thiệu sau đây.
  Một kiểu cắm hoa hồng đầu tiên mà bạn thử áp dụng là kiểu phúc lộc, bạn có thể sử dụng kiểu cắm hoa này trong dịp lễ, Tết để cầu một năm mới nhiều tài lộc.
  Khác với sự sang trọng tinh tế ở mẫu cắm hoa thứ nhất, mẫu thứ hai lại rất dân dã và thân thuộc. Bạn có thể kết hợp với các loại hoa khác để cắm thành bình hoa đẹp như này.
  [​IMG]
  Với sự phong phú màu sắc và các loại hoa, hoa hồng dễ dàng tạo nên những mẫu cắm hoa đẹp đa dạng. Hoa hồng có thể kết hợp với các loại hoa khác như: đồng tiền, ly, cúc,... nên bạn có thể thoải mái sáng tạo với những shop hoa tươi quân 10 ý tưởng để có được bình hoa thật lung linh.
  Những ưu điểm giúp cho việc cắm hoa trở nên đơn giản hơn hơn. Tận dụng bình thủy tinh trong suốt, bạn kết hợp hoa ly với hoa hồng để tạo một bình hoa thanh tao trang trí nhà.
  Bạn còn có thể kết hợp quấn dây ruy băng và những viên bi để trong lọ cho lung linh!
  Kiểu cắm hoa hồng cực đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp lá thiết mộc lan cũng tạo một bình hoa đẹp. Hay như kết hợp với những tiem hoa o sai gon loại hoa nhỏ tím để chúng làm nổi bật cho nhau
  Hoa hồng có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác rất đẹp. Như cắm cùng hoa đồng tiền, hoa cúc trong bình thủy tinh. Tương tự như mẫu cắm hoa này với nhiều loại và nhiều màu sắc sặc.
  Cách cắm hoa hồng này mang đến sự sang trọng khi được sắp xếp tinh tế.
  Không chỉ dùng bình thủy tinh bạn còn có thể sử dụng những chiếc ly để cắm hoa cũng rất nghệ thuật. Cách cắm này bạn chỉ cần gui hoa ve vietnam sắp xếp hoa hồng và cắm những chiếc lá xung quanh uốn cong xuống là được. Cũng là cách cắm hoa hồng trong ly nước, nhưng chỉ sử dụng 3 bông để tạo hình bằng chiếc lá mềm mại. Hoặc cắm hoa hồng tạo thành hình như cũng là ý tưởng hay tạo ấn tượng để trang trí trong nhà hay văn phòng.

  Đây là mẫu cắm đơn giản nhất trong các kiểu cắm hoa, bạn chỉ cần sắp xếp độ cao cho những bông hoa vàng và cắm vào lọ là xong! Vừa đơn giản lại phổ biến, kiểu cắm hoa hồng chỉ cần sử dụng hoa hồng trắng và hoa sao đỏ. 2 màu này làm nổi bật màu sắc của nhau nên chúng cũng tạo một bình hoa ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...