Toàn Quốc Các cách điều trị bệnh giang mai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi buiminhphuong, 3/6/16.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong New Member

  Giang mai là căn bệnh có tốc độ lây lan cực nhanh.Chính vì thế để điều trị bệnh giang mai thì ở pk nào có thể có cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất

  Hiện tại phòng khám đa khoa 168 Hà Nội đang áp dụng cách điều trị bệnh giang mai rất thành công bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch. Liệu pháp này hoạt động theo nguyên lý căn cứ vào đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, áp dụng kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu nhằm tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn giang mai. Đồng thời kết hợp với gene sinh vật nhằm điều tiết chức năng miễn dịch, nhân đôi tế bào miễn dịch, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh, chống tái phát và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  Cách điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch gồm 4 bước:

  Bước 1: Tiến hành làm xét nghiệm. Thông qua xét nghiệm này có thể giúp bác sỹ chẩn đoán đúng vi khuẩn, đúng bệnh.

  Bước 2: Tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn giang mai, đồng thời phục hồi lại chức năng sinh lý cho người bệnh.

  Bước 3: Thực hiện phá hủy cấu trúc gene và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

  Bước 4: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc.

  Ngoài ra để đạt được kết quả chữa bệnh cao nhất thì người bệnh cần tuân thủ đúng theo quy trình điều trị cũng như hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa. Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong khi chữa bệnh, có chế độ sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời, cach dieu tri benh giang mai tốt nhất là nên khuyến khích người vợ hoặc bạn tình đi kiểm tra sức khỏe để có thể phát hiện sớm hoặc ngăn ngừa được khả năng bệnh tái phát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...