Toàn Quốc Các cách lựa chọn đèn trang trí theo tài vận

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mualangthang58, 9/9/16.

 1. mualangthang58

  mualangthang58 New Member

  Để tạo cho căn nhà ánh sáng hoàn hảo nhất, mỗi gia chủ đều lựa chọn đèn trang trí sao cho phù hợp và logic nhất. Vì vậy, lại đèn này cũng cần phải hợp phong thủy để tăng thêm tài vận cho chính gia đình nếu gia chủ biết cách bài trí hợp lý.
  Tác dụng tỏa sáng và đem lại ánh sáng là hai đặc điểm lớn của các loại đèn trang trí ngày nay. Với đặc điểm này ảnh hưởng rất lớn tới vận khí phong thủy cho chính căn nhà bạn. Đây là hai yếu tố tựu chung cũng chỉ là năng lượng do đèn tạo ra, mỗi gia chủ cần có sự lựa chọn kỹ càng cho những loại đèn này.
  Chọn đèn trang trí theo phong thủy

  Nếu bạn chọn đèn trang trí cho phòng làm việc thì điều quan trọng nhất là cần có ánh sáng vừa đủ, không quá sáng và đặc biệt không quá tối, ánh sáng vừa đủ giúp mắt dễ chịu và làm việc có tinh thần hơn. Cần cân nhắc vị trí lắp đặt đèn trong phòng sao cho hợp lý nhất. Bạn có thể bài trí và lắp đèn treo thả giúp mang lại ánh sáng tốt nhất cho không gian làm việc. Hãy chú ý những điều sau đây:

  • Nếu là lãnh đạo của một công ty, doanh nghiệp thì bạn nên chú ý kỹ hơn hệ thống đèn trong phòng làm việc của mình. Tất cả nhằm mục đích tăng thêm may mắn, tài vận, khí thế và vẻ sang trọng quý phái trong toàn bộ công việc.
  • Bạn có thể chọn những bộ đèn chùm thủy tinh treo thả hay những chiếc đèn tường cũng làm từ chất liệu thủy tinh mang vẻ đẹp huyền ảo, lung linh đầy màu sắc. tuy nhiên cần chú ý kỹ tới nguyên tắc khi bài trí đèn đó là không để đèn gần đỉnh đầu người quản lý, ảnh hưởng lớn tới tài vận của cả công ty.
  [​IMG]
  Chính ánh sáng là vật tác động vào thị giác và những xúc cảm của con người cho nên muốn đầu óc hoạt động sáng suốt bạn cần có hệ thống đèn lắp phù hợp, thuận mắt và giúp mắt nhìn thoải mái hơn. Vì thế mà, bên cạnh ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, ánh sáng của từng chiếc đèn còn ảnh hưởng tới con người, tức là thành viên của gia đình đó. Chính con người nếu sáng suốt trong mọi lựa chọn sẽ tạo ra giá trị thặng dư. Và để làm được điều đó, ánh sáng chính là yếu tố quyết định và giúp người quyết định có lựa chọn sáng suốt.
  Những lưu ý trên đây đã giúp bạn lựa chọn được bộ đèn trang trí phù hợp với không gian nhà mình từ phòng khách, phòng tắm cho đến phòng làm việc. Chúc các bạn lựa chọn được các dòng sản phẩm ưng ý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...