Toàn Quốc Các cách thức tra cứu GTGT Mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 15/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Khi sử dụng bất kì một nhà mạng nào và đặc biệt là Mobifone bạn nên thường xuyên và liên tục kiểm tra xem các dịch vụ mà mình đang sử dụng để kịp thời kiểm soát cũng như loại bỏ đi những chi phí phát sinh mà mình không hề muốn. Để kiểm tra những dịch vụ này bạn hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi chỉ ra dưới đây ngay nhé.

  Tham gia đăng ký gói M70 Mobifone ngay hôm nay để có những dịch vụ tốt nhất.

  [​IMG]
  Đối với việc tra cứu dịch vụ GTGT chúng có lợi ích không hề nhỏ khi bạn muốn tiết kiệm được những chi phí cần thiết, bởi vậy khi bạn muốn tra cứu GTGT cũng rất đơn giản, không hề phức tạp một chút nào.

  Bạn hãy thực hiện thao tác USSD bằng cú pháp: *901*4*6#

  Khi muốn tra cứu GTGT bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: GTGT gửi tới số 901

  Khi yêu cầu của bạn đã được gửi đi tổng đài sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn đền số thuê bao của bạn để bạn có thể kịp thời theo dõi và biết được những dịch vụ mà mình không muốn sử dụng để hủy đi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Hãy tìm hiểu và đăng ký các gói 3G Mobifone để có thể tìm được những dịch vụ lợi ích nhất cho mình.
  [​IMG]

  Trong thời điểm hiện tại Mobifone đã cho ra đời rất nhiều các dịch vụ GTGT mà khi cần khách hàng có thể sử dụng như: chương trình ô chữ may mắn, mMusic, chương trình quà tặng mùa thu, đi tìm thần tượng,…. Đây là những ứng dụng tốn khá nhiều chi phí vì chúng cập nhật rất thường xuyên và thường được gia hạn liên tục khi khách hàng yêu cầu hay không để ý.

  Trên đây là một vài lưu ý nhỏ giúp bạn sử dụng được tốt nhất các ứng dụng và lợi ích của những dịch vụ GTGT của Mobifone hay cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không còn muốn sử dụng các dịch vụ này. Hãy tham khảo ngay danh sách các gói cước 3G Mobifone để tìm thấy những ứng dụng tuyệt vời nhất cho bạn và người thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...