Các cách xử lí phòng giảm thiểu căn bệnh xã hội

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dienkimt, 9/7/16.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Bệnh truyền nhiễm qua tình dục ngày nay đang có thiên hướng ngày càng tăng cao. tại vì đó, mọi người cần tự có các phương pháp bảo vệ bản thân, mặt khác cần hiểu biết và nắm rõ những cách thức xử lí phòng tránh để giúp giảm thiểu khả năng bị bệnh , nâng cao sức khỏe cả về sức khỏe lẫn tinh thần nhằm có một sức đề kháng tốt nhất. dưới đây là một vài cách xử lí phòng tránh bệnh xã hội mà chúng ta cần biết.

  [​IMG]

  - Sống chung thủy và tin cậy nhau để tránh nguy cơ dính bệnh và nghi ngờ, làm tác động tới thể chất và tinh thần.

  - Sử dụng bao cao su đúng cách là cách giải quyết an toàn để phòng tránh lây lan căn bệnh .

  - Kiểm tra thể chất định kỳ. cho dù bạn là người chung thủy một vợ một chồng nhưng hãy hiểu rằng mình có tiềm năng dính bệnh bất kỳ khi nào, ngay cả lúc chúng ta chẳng ngờ nhất. không những thế , một vài chứng bệnh tình dục vô cùng khó nhận ra trong thời kì đầu. Chính vì thế, thăm khám thể chất định kỳ là phương pháp phòng chống những chứng bệnh lây truyền tình dục một cách tốt nhất để nhận ra sớm các thất thường và chữa kịp thời .

  - Vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau lúc quan hệ. cho dù là nam giới hoặc phụ nữ thì đều phải vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau khi quan hệ bởi nó làm hạ bớt nguy cơ mắc bệnh . Với phụ nữ có khả năng vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng hay có thể sử dụng nước muối sinh lý.

  Bên cạnh đó nên chú ý vấn đề vệ sinh ở các nơi công cộng (hay là ở những thành phố lớn). mọi người chỉ để ý rửa tay sau lúc đi vệ sinh mà ít chú ý tới những vị trí như tay nắm cửa nhà vệ sinh, nắp bồn cầu, nút xả nước… Việc lây lan vì sử dụng chung nhà vệ sinh công cộng là khá hiếm dưng chưa chắc là chẳng có. tại vì vậy trước khi đi vệ sinh hãy rửa tay sạch sẽ nhằm hạn chế việc vi rút tiếp xúc với cơ quan sinh dục qua các vết thương hở.

  Xem thêm:
  - mun rop
  - benh lau

  Trên đây là một số cách phòng ngừa các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khá hiệu quả . Nếu biết và tiến hành đúng các điều trên thì sẽ hỗ trợ mọi người giảm thiểu và giảm bớt nguy cơ mắc phải , đảm bảo an toàn thể chất của bản thân và gia đình mình một cách tốt nhất. bên cạnh đó tránh các nghi ngờ chẳng đáng có dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...