HCM Các căn bệnh nam khoa do HPV dẫn đến

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 31/8/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Hiện có hơn 40 loại vi rút HPV. một số loại virus này có khả năng dẫn tới truyền với các khu vực bộ phận sinh dục người đàn ông bao gồm tại vùng da trên và xung quanh cậu bé hoặc ở hậu môn.
  nhiều phái mạnh bị nhiễm HPV không bao giờ nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào hoặc một số triệu chứng bất thường về sức khỏe. những loại HPV có khả năng dẫn đến mụn cóc sinh dục, những loại khác của HPV có thể gây ung thư cậu bé hoặc ung thư hậu môn… Theo trung tâm kiểm soát dịch bênh (CDC),phòng khám đa khoa âu á uy tín thấy đa phần các chủng HPV sẽ tự hết, chỉ triệu chứng mụn cóc ở cậu nhỏ, ung thư tại vùng hậu môn cũng như ung thư dương vật hơi khá lớn, nên bắt buộc chữa trị bệnh ngay.
  Mụn cóc với bộ phận sinh dục
  Một trong những dấu hiệu của nhiễm HPV với người đàn ông là việc xuất hiện mụn cóc với cơ quan sinh dục (còn gọi là căn bệnh hoa liễu), được dẫn đến bởi HPV 6 cũng như 11 hay chủng HPV “nguy cơ thấp”. Theo CDC, mụn cóc sinh dục có khả năng xuất hiện trên dương vật, tinh hoàn, háng, đùi và vùng hậu môn bất cứ nơi nào mà người bị bệnh tiếp xúc với đối tác dính bệnh. Thậm chí nó có thể phát triển trong mồm hay cổ họng của người có giao hợp tình dục bằng miệng với người mang bệnh.
  các biểu hiện của căn bệnh như: Nổi một vài cục thịt nhỏ, ngứa bên trong bộ phận sinh dục nam có màu như màu da hoặc màu xám tại vùng sinh dục, một vài mụn cóc với gần nhau mà tạo thành hình dạng giống cây súp lơ, ngứa hoặc tương đối khó chịu vùng sinh dục, xuất huyết lúc giao hợp.
  Điều trị: Để chữa bệnh, có khả năng dùng thuốc, áp lạnh bằng nitơ lỏng hoặc tiểu phẩu cắt bỏ mụn cóc. tuy nhiên, nên bắt buộc tham khảo ý kiến của b.sĩ để biết tình trạng của căn bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp.
  [​IMG]
  Ung thư vùng hậu môn
  Một trong một số biến chứng lớn nhất của nhiễm HPV ở người con trai là ung thư tại vùng hậu môn, dẫn đến bởi nhóm HPV “nguy cơ cao” 16 và 18. khá cao đấng mài râu không có các biểu hiện chi tiết của ung thư ở hậu môn. tuy nhiên, ung thư ở hậu môn có liên quan chặt chẽ với với nhiễm HPV, nên nếu như tiền sử mắc bệnh mụn cóc vùng sinh dục thì nguy cơ có bệnh là to lớn. Mặc dù rất cao các thương tổn đều lành tính, nhưng bất cứ vết đau hoặc vết sưng nào vùng hậu môn đều cần được khám tại phòng khám đa khoa âu á uy tín hcm. Chúng có khả năng là một triệu chứng trả lời có một vài tổn thương khác đang chuyển biến bên trong ống ở vùng hậu môn. một vài dấu hiệu của ung thư tại vùng hậu môn gồm: ra máu hậu môn, hạch to ở tại vùng háng, hậu môn sưng đau, ngứa hoặc chảy mủ, thay đổi thói quen đại tiện và hình dáng của phân thất thường (khuôn phân dẹt, nhỏ).
  người đàn ông đồng tính hoặc phái mạnh nhiễm HPV là những nhóm có nguy cơ mắc ung thư hậu môn cao. Để biết đến ung thư ở vùng hậu môn, có thể làm xét nghiệm tế bào và sinh thiết vùng hậu môn để phát hiện các tế bào không bình thường.
  Ung thư dương vật
  biến chứng nghiêm trọng khác của nhiễm HPV là ung thư dương vật. nguyên do cũng do nhóm HPV “nguy cơ cao” chủng 16 cũng như 18. một số bản thân người bệnh bị ung thư dương vật có thể không có dấu hiệu cho đến khi bệnh đã ở thời kỳ trầm trọng. Để phát hiện ra sớm ung thư dương vật, hàng ngày nên tự quan sát dương vật, đặc biệt là ở vùng quy đầu cũng như rãnh quy đầu. nếu như có vết trợt loét, thay đổi màu sắc hay mụn nhọt, cần đến ngay chuyên gia để kiểm tra. nhưng, để xác định chính xác có buộc phải là ung thư dương vật hay không, cần phải làm sinh thiết tế bào dương vật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...