Toàn Quốc Các cấp độ và lĩnh vực trong kỳ thi Nat-Test

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi linhntk, 1/7/16.

 1. linhntk

  linhntk Member

  "NAT-TEST" là kỳ thi năng lực tiếng Nhật dành cho những người mà tiếng Nhật không phải là tiếng mẹ đẻ. Năng lực tiếng Nhật được đánh giá tổng quát bởi 03 lĩnh vực, "Từ vựng", "Nghe hiểu" và "Đọc hiểu" trong mỗi cấp của 05 cấp độ với tiêu chuẩn và cấu trúc đề thi tương tự với kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

  1. Những cấp độ và lĩnh vực trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật Nat-Test

  - Cấp 1: Là mức độ tương đương với những người học tiếng Nhật được khoảng 01 năm (khoảng 1,000 giờ học), những người học tiếng Nhật ở cấp độ cao, những người hướng mục tiêu thi vào đại học/cao học và những người học để thi N1của JLPT.
  - Cấp 2: Là mức độ tương đương với những người học tiếng Nhật được từ 09 tháng cho đến khoảng 01 năm (khoảng 800 giờ học), những người có mục tiêu tương lai sẽ vào học đại học/trường chuyên môn và những người học để thiN2 của JLPT.
  - Cấp 3: Là mức độ tương đương với những người học tiếng Nhật được từ 06 tháng cho đến khoảng 09 tháng (khoảng 600 giờ học), những người có mục tiêu tương lai sẽ thi vào đại học/trường chuyên môn và những người học để thi N3của JLPT.
  - Cấp 4: Là mức độ tương đương với những người học tiếng Nhật được từ 03 tháng cho đến khoảng 06 tháng (khoảng 400 giờ học), những người học để thi N4của JLPT.
  - Cấp 5: Là mức độ tương đương với những người học tiếng Nhật được từ 01 tháng cho đến khoảng 03 tháng (khoảng 200 giờ học), những người học để thi N5của JLPT.
  Hiện nay, đại học Thành Đông chính là một trong ba đơn vị tại miền Bắc được tổ chức kì thi NAT-TEST. Trong năm 2016, nhà trường sẽ tổ chức các đợt thi vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 với hai cấp độ là Q5 và Q4.
  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Đại học Thành Đông tuyển sinh 2016, đại học Thành Đô tuyển sinh 2016, cao đẳng asean
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...