Toàn Quốc Các chiến thắng bóng bàn của các vđv hạt giống

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 4/9/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Ngày thứ hai của Brazil mở Pro-Tour 2011 đã đi như chờ mong, với những chiến thắng bóng bàn cho hầu hết các phần của các cầu thủ hạt giống và do đó không có bất thần lớn, ngoại trừ thắng lợi ráo của Brazil Cazuo Matsumoto hơn # 11 hạt giống của Slovakia Lubomir Pistej đầy đủ 7 bộ.
  Không có bất thần. của đó tóm lược các ngày thứ 2 của Brazil Open 2011 , nơi hầu hết các phần của các cầu thủ hạt giống có được vé vào vòng tiếp theo, và nhiều người trong số họ trong thẳng 4 bộ http://shopthethaoonline.com

  [​IMG]

  Tuy nhiên, có một phần của bộ phim truyền hình hiện nay trong các bên của đội chủ nhà. Các cầu thủ bóng bàn Brazil đã được cả thảy các loại khỏi giải đấu trừ Cazuo Matzumoto , người đã tranh đấu rất khó khăn và lưu 3 điểm trận đấu với anh ấy để giành thắng lợi chống lại Lubomir Pistej bởi một số điểm 4-3 (11-7,7-11,5-11 , 12-10,11-5,3-11,12-14) bàn bóng bàn.

  [​IMG]

  Một cuộc chiến khó khăn na ná đã được đưa ra bởi chủ Humbero Manhani , người buộc # 12 hạt Ý Mihai Bobocica để chơi trong 6 bộ dài, mặc dù Manhani là không mạnh như Matsumoto và rốt cuộc bị mất 2-4 (9-11,11 -6,5-11,11-9,11-8,11-8).

  Mặt khác, người chơi hạt giống khác đã có một ngày đơn giản hơn nhiều. Đó là trường hợp của Dimitrij Ovtcharov , bóng bàn Bastian Steger và Marcos Freitas đã đánh bại Chile Felipe Olivares mua ban bong ban tai tphcm , Matías Contreras và Alejandro Rodríguez lần lượt 4-0, Tiago Apolonia người đã đánh bại Argentina của Emir Baca bởi 4-0, Joao Monteiro đã đánh bại Brazil 14 tuổi Hugo bong ban Calderano bằng 4-0, và Jean-Michel Saive người đã đánh bại 17 tuổi của Brazil Eric Jouti bằng 4-1.

  Lựa chọn của chúng tôi như những trận đấu hích nhất cho vòng ngày mai là Cazuo Matsumoto vs Tiago Apolonia, Philipp Floritz vs Marcos Freitas và Yang Zi vs Ruwen Filus .

  Trong mặt của nữ giới các cầu thủ bóng bàn xếp hạng cao nhất vẫn chưa bắt đầu con đường của mình trong trường hợp single nhưng sẽ làm vào mai sau với trận đấu giữa hạt giống số 1 # Wang Yuegu và Brazil Lin Gui . Người chơi xếp hạng cao khác của Singapore là Li Jiawei người sẽ đối đầu với Chile Berta Rodríguez , Yu Mengyu người sẽ phải đối mặt với bóng bàn Chile Paulina Vega và Sun Beibei người sẽ chống lại Brazil Ligia Silva .
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...