Toàn Quốc Các CLB đua nhau đặt áo bóng đá tại TGS

Thảo luận trong 'Quần áo Nam' bắt đầu bởi 2mkhanh, 29/9/16.

 1. 2mkhanh

  2mkhanh New Member

  TGS hiện đang là nơi:
  >>> TGS là trùm về mua áo bóng đá uy tín và chất lượng
  >>> TGS là trùm về sỉ lẻ quần áo bóng đá uy tín và chất lượng
  >>> TGS là trùm về ao bong ro dep nhat uy tín và chất lượng

  Tin khác:

  6 bước để bảo vệ và có thể dừng Stephen Curry và các chiến binh
  18 Tháng 1 2016 12:00 EST ngày 18 tháng 1 năm 2016 11:59 ESTCác chiến binh đã nhìn cạnh tranh nhất cho phần lớn mùa giải này, nhưng các chiến lược này có thể thay đổi điều đó.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các chiến binh đã mất bốn lần hiện nay, mà có thể làm cho họ có vẻ dễ bị tổn thương. Nhưng họ vẫn đang trên đà phá vỡ kỷ lục 72 chiến thắng 1995-1996 Bulls.

  Khi Stephen Curry hoặc Draymond xanh trên sân, các chiến binh đang đánh đội 27 điểm cho mỗi 100 tài . Vì vậy, có, những thiệt hại gần đây cho thấy các băng ghế dự bị có thể được khai thác. Làm thế nào để bạn ngừng các chiến binh đầy sức mạnh: các câu hỏi then chốt của mùa giải NBA gì họ không trả lời được?

  Thậm chí thông qua 41 trận, không có một câu trả lời dứt khoát. Nó không giúp đỡ mà có rất ít để lấy đi từ ba bốn lỗ của Golden State vào mùa, hoặc là - ai trên đường vào đêm thứ hai của một trở lại trở lại-to-, những người khác đến mà không Curry hoặc xanh trong đội hình.

  Điều đó không có nghĩa là một số điểm yếu hay khuynh hướng của họ không được tiếp xúc. Rõ ràng chỉ có một nhóm các đội có nhân sự để matchup với các chiến binh, nhưng có sáu chiến lược đặc biệt là các đội có thể chắp vá hoặc kết hợp trong playoffs để làm chậm hành vi phạm tội lịch sử của họ.

  Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy nhìn vào họ.

  Số 1: Không cho phòng thở Curry

  Thực tế là không có gì có thể được thực hiện để ngăn chặn Curry nhận được từ điểm của mình. Ông đã ghi ít hơn 20 điểm chỉ trong sáu trận trong mùa giải này, bốn trong số đó đến ở Blowouts. Tất cả các đối thủ có thể hy vọng làm là làm cho cuộc sống của mình như là khó khăn càng tốt bằng cách anh làm việc cho mỗi giỏ, bao gồm việc gắn bó với anh như keo cho toàn bộ trận đấu.

  Vấn đề là không ai làm cho các đội phải trả thêm tiền cho những sai lầm của họ hơn so với cà ri. Anh ấy chụp trên 40,6% từ 3 điểm trong vòng 2-4 feet của một hậu vệ, theo NBA.com , và gần một nửa trong số những nỗ lực bắn của mình đến trong vòng chín giây của đồng hồ bắn. Không chỉ có lực lượng đối thủ để đón anh ngay khi anh đi qua một nửa tòa án, họ phải được chú ý khi anh ấy đi bóng và đuổi theo anh thật chặt xung quanh màn hình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...