Các công nghệ in thẻ nhựa hiện đại

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 23/4/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Nếu mỗi người chúng ta nhận biết nhau qua những nét riêng trên khuôn mặt và dáng người thì mỗi chiếc thẻ nhựa chứa thông tin cá nhân giúp chúng ta phân biệt được các đặc điểm về chức vụ, nghề nghiệp… In thẻ nhựa để lưu trữ thông dễ dàng hơn mà còn tăng hiệu quả quản lý.

  Thẻ nhựa ATM có lẽ sẽ không xa lạ với phần đông chúng ta, ngày càng có nhiều tính năng được tích hợp vào chiếc thẻ nhỏ gọn này và ngày càng được hoàn thiện hơn từ màu sắc, thông tin và khả năng tương tác thông minh bằng cách đính kèm thẻ chip tự động. Mỗi chiếc thẻ được ra đời sau một quá trình in ấn theo các công nghệ in thẻ nhựa khác nhau nhưng thành phẩm vẫn là những chiếc thẻ nhựa hoàn hảo nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài phương pháp in thẻ nhựa, có thể bạn đã nghe qua tên của những công nghệ này nhưng vẫn chưa hiểu rỏ thì bạn có thể tham khảo thêm các thông tin của chúng tôi.

  In nhuộm thăng hoa nhiệt
  Đối với phương pháp này, chúng ta sẽ đưa thẻ nhựa trắng hay còn gọi phôi thẻ đi qua đầu in của máy nhiều lần với một lần là một màu tương ứng. Các màu khi được đưa qua sẽ lần lượt khuếch tán trực tiếp ở trên thẻ, phương pháp này sử dụng Ribbon gồm có 4 màu và 4 màu nay là cơ bản. Lợi thế của phương pháp này là mỗi thẻ khi khuếch tán đều ra được màu đậm, rỏ nét, bắt mắt với tối đa là 16 triệu màu. Phương pháp này có thể in thêm một lớp trong suốt nhằm tăng độ bền và chống làm giả.

  Công nghệ in ảnh ngược
  In ảnh ngược có nghĩa là khi in hình ảnh hay thông tin lên mặt dưới của một dải film nhựa đặc dụng, lớp fim này sẽ được in gián tiếp sang thẻ bằng tác động của nhiệt và lực ép của máy in thẻ nhựa. Cách in này thường xuyên sử dụng cho in thẻ chip thông minh bao gồm 2 loại thẻ tiếp xúc và không tiếp xúc với đặc điểm in này mà đảm bảo an toàn và các chip thông minh đính kèm trong thẻ không gây hư hại cho thẻ.
  [​IMG]

  In thẻ nhựa chuyển nhiệt
  Với in chuyển nhiệt, đây là phương pháp in đơn giản, chủ yếu và phổ biến để in đơn sắc cho các thẻ nhựa đã có in thông tin.

  [​IMG]

  Ngày càng nhiều công nghệ mới ra đời, chúng ta ngày càng có nhiều lựa lon in ấn để tạo ra những chiếc thẻ nhựa với nhiều màu sắc và chức năng đa dạng hơn. Việc in thẻ nhựa dần được hổ trợ nhiều hơn, thời gian in được rút ngắn và chất lượng thẻ được gia tăng cao hơn, phục vụ được nhiều mục đích từ làm việc đến vui chơi giải trí, chăm sóc.

  Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết, SGCard chuyên in thẻ nhựa giá rẻ hcm sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc thẻ nhựa có thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo.

  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: [​IMG](+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: [​IMG]0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...