Các đặc điểm thú vị của game Đảo Hải Tặc vừa mới ra mắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 27/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Game Đảo Hải Tặc ở trong các cốt truyện ắt hẵn gắn liền với tuổi thơ mạnh mẽ của người. Đảo Hải Tặc chính thức phát hành ở trên 2 nền Android cùng với iOs
  Game mobile đảo hải tặc một tựa game gắn liền truyện gốc One Piece với lối chơi mấu chốt đấy là chiến thuật thẻ bài tuy vậy nhưng tiết tấu kiểu dáng, chi tiết nhân vật vô cùng tỏa sáng với kề gữi đối với những Yêu ái mà đặc biệt những Ưu ái bự của One Piece. Tới đối với game mobile đảo hải tặc mobile, bạn sẽ có đến đối với ca quá trình đầy phiêu lưu cùng nhau chú nhóc mũ rơm qua những sóng gió với thử thách.
  [​IMG]
  Game Đảo Hải Tặc (One Piece) nói về ca hành trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm kèm theo những đồng đội của cậu. Monkey D. Luffy khám phá kiếm bộ phận biển bí quyết nơi cất duy trì kho báu cực lớn quốc tế One Piece, nhằm mục đích hóa thân vào vua do Đảo Hải Tặc. Cùng nhau việc phải làm khám phá kiếm kho báo thì sẽ là Luffy cũng đang gặp rất đông phức tạp và thử thách, họ chiến đấu cùng với cả những băng hải tặc xấu xa độc đáo tại vì tuyệt đối của khu vực biển nguy hiểm cùng với chết chóc nhất thế giới.

  Bên trong đó tai tro choi ve dien thoai đảo hải tặc mobile, game thủ sẽ hóa thân thành 1 vị thuyền trưởng tài ba cùng với các thuyền viên của chính mình phiêu lưu qua có nhiều chặn đường biển đầy nguy hại kèm theo phức tạp.
  Có rất nhiều bộ phận đặc sắc trong đó game mobile đảo hải tặc:
  - Tướng bộ truyện One Piece gần gũi.
  - Chiêu mộ Hải Tặc cao cấp: Tím, cam với nhất là Hải Tặc Luffy đỏ.
  - Trang bị Hải Tặc kèm năng lực bá cháy.
  - Vượt Đại Hải Trình đối với độ khó tăng thêm dần.
  - Ngục Impel Down được canh duy trì bởi quân Chủ chốt Phủ với Thất Vũ Hải vang danh.
  - Bảo kê hàng hóa vượt biển ngăn ngừa quá trình cướp bóc từ Băng Râu Đen.
  - Săn Hải Tặc hàng ngày lĩnh thưởng sau hĩnh.
  - Đấu trường Hải Tặc sôi động sẽ chính là trung tâm định ra Vua Hải Tặc.
  - Lĩnh hội tinh hoa Poneglyph nhằm trở nên mạnh hơn.
  - Tham gia Liên Minh Hải Tặc nhằm tăng lên sức vóc.
  Hãy cùng nhau chú nhóc Luffy phiêu lưu qua các miệt biển bao la cực kỳ lớn kèm theo hóa thân vào Một thuyền trưởng tài ba phía trong game đảo hải tặc nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...