Các đánh giá về whey protein tăng cơ và casein

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 17/6/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Hiện nay những sản phẩm hỗ trợ tăng cân được bán rộng rãi trên thị trường nước ta những chưa hẳn bạn đã tìm được cho mình một sản phẩm tốt để tăng cân cơ đúng không nào? Vậy tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

  1 - Tỷ lệ tiêu hóa.

  – Khi đề cập đến tỷ lệ tiêu hóa, sữa tăng cơ whey được hét tiêu hóa nhanh chóng , bên trong khi casein đạt được alo là tiêu hóa chậm.sữa tăng cơ whey protein Sử dụng Tăng mức độ axit amin trong hồng cầu một giải pháp nhanh và phía trong 1 khoảng thời gian ngắn phía trong khi protein casein làm nâng cao các mức từ từ và trong thời gian dài.
  [​IMG]

  – Sau khi tập thể hình, cơ bắp của chúng ta yêu cầu dinh dưỡng càng nhanh chóng càng tốt lắm nếu chúng ta muốn nó để hồi phục và phát triển, chọn với sữa tăng cơ whey gold standard protein phía trong trường hợp này là rất tốt hơn so với chọn casein. tại vì là casein tiêu hóa chậm, nó giải phóng các axit amin từ từ vào phía trong máu qua đó Tăng cơ bắp phía trong giờ dài.thời gian phổ biến quá tốt cho tiêu thụ casein là trước khi đi ngủ vì nó hoàn thành được cho là nhiên liệu cho cơ bắp các bạn suốt đêm.

  – Cơ thể có thể hấp thụ protein casein cho đến bảy giờ . Tốc độ chậm này ngăn chặn sự hấp thụ của phân tích protein, do đó cho phép cơ bắp nâng cao trưởng vượt trội.

  whey protein tăng cân mất 20 phút để được hấp thụ đầy đủ. Và từ 20-40 phút, mức độ axit amin trong hồng cầu đạt đến đỉnh cao của nó. Và sau khoảng 20 phút hay lâu hơn, các protein sẽ đi qua tất cả các quá trình trao đổi chất để kết thúc bên trong sự tổng hợp protein hoặc quá trình oxy hóa (phân hủy ).

  [​IMG]
  2- Nồng độ axit amin.

  – Cả hai whey gold standard chính hãng và casein protein là protein hoàn chỉnh có nghĩa là chúng có chứa tất cả các axit amin tạo nên một số protein, tuy nhiên , sữa tăng cân whey protein có chứa một số tỷ lệ cao hơn của leucine ,isoleucine và valine là xuất xứ chủ yếu là vấn đề chỉnh tổng hợp protein cơ bắp. Ngoài ra whey còn chứa cả chín axit amin thiết yếu giúp ngăn ngừa sự hủy của các mô cơ.

  – Với khả năng của nó sẽ được hấp thu rất nhánh vào máu , whey gold standard chính hãng protein làm cho một nguồn tuyệt vời của năng lượng nhanh .

  Sữa tăng cơ an toàn whey protein cũng có một giá trị cao hơn sinh học (BV) so với casein.

  3- Hàm lượng canxi.

  – Canxi là chủ yếu có lợi cho khỏe mạnh của xương toàn diện vì vậy những con người không quản lý hoàn thành được lượng ăn hàng ngày yêu cầu tối thiểu của họ, bổ sung với casein có thể là số ít lựa chọn đơn giản để bổ sung canxi, ngoài ra bạn sẽ nhận hoàn thành được những lợi ích xây dựng cơ bắp bổ sung.

  4- whey gold standard và casein cái kẻ nào Tốt hơn.

  – Cả hai sản phẩm whey và casein có giá trị riêng và tùy thuộc vào yêu cầu của mọi người , Đối với hầu hết nhân viên , nhận hoàn thành được những lợi ích đầy đủ từ những chất bổ sung sẽ đạt được tiêu thụ cả hai. Ví dụ, nếu bạn đang làm vấn đề ra vào buổi sáng sớm, bạn có thể lấy một số cốc whey gold standard chính hãng trước khi tập thể dục để giảm cân , 1 whey gold standard và casein hỗn hợp sau khi đào tạo và sau đó bạn dùng casein trước khi đi ngủ.

  Kết luận: Cả sữa tăng cân whey và casein là bổ sung nhất cho người tập thể hình, bạn có thể nâng 2 thuốc này để mang lại kết Quả cao tốt lắm bên trong quá trình thể dục .

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...