Toàn Quốc Các dấu hiệu xuất tinh sớm và nguyên do xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vietkanpy, 20/5/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Xuất tinh sớm là một hiện tượng rối loạn xuất tinh với một vài dấu hiệu như thời điểm giao hợp bị rút ngắn chỉ dưới 3 phút là phái mạnh bị xuất tinh, việc xuất tinh xảy ra ngoài ý muốn, không theo chủ đích của đàn ông , không tạo cho bạn tình được thõa mãn.
  [​IMG]
  Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu 50% số lần quan hệ mà người nam không thể khiến bạn tình đạt được cực khoái thì có thể người đó đã bị xuất tinh sớm.

  Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm như thủ dâm quá mức, tâm lý bất ổn, sức khỏe suy yếu, ảnh hưởng của bệnh tật,…

  Chứng xuất tinh sớm khiến đàn ông và cả bạn tình không được thõa mãn trong đời sống chăn gối, làm đàn ông mất tự tin, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, cơ thể mệt mỏi, chán nả lâu dần ảnh hưởng đến tinh thần của người nam giới .

  Tuy nhiên, nếu nam giới kiên trì chữa trị xuất tinh sớm thì tình trạng này có thể được chữa khỏi, chủ yếu là điều trị tâm lý như thư giãn tinh thần, mang bao cao su để tránh làm dương vật nhạy cảm,…hay có thể dùng thuốc hoặc tiến hành tiểu phẫu.

  Vậy triệu chứng của xuất tinh sớm là gì?

  Có thời điểm giao hợp ngắn: ở người nam giới khỏe mạnh thời điểm giao hợp sẽ kéo dài từ 10 đến 15 phút, nam mắc bệnh xuất tinh sớm thường kết thúc cuộc yêu dưới 3 phút.

  Số lần “ nhịp dập” : nhịp dập có kiểm soát và theo chủ đích ở phái mạnh khỏe mạnh trung bình là từ 8 đến 15 nhịp, đây là con số mang tính chất gợi ý để nam có thể chủ động điều hòa trong suốt quá trình sinh hoạt tình dục.

  Cảm khoái của bạn tình: đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá mức độ đáp ứng của phái mạnh đối với bạn tình của mình. Nghiên cứu cho thấy, hơn 60 phái yếu đạt được khoái cảm khi có thời điểm giao hợp từ trên 10 phút, và tỉ lệ thỏa mãn giảm mạnh khi giai đoạn quan hệ dưới 3 phút.

  Đây chính là một số dấu hiệu xuất tinh sớm chính giúp bạn nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh , không khó để nhận biết bệnh bởi tên bệnh cũng gần như mang theo biểu hiện của bệnh rồi. Tuy nhiên việc chữa trị bệnh sớm là điều cần thiết không nên để kéo dài sẽ trở thành tình trạng có phản xạ sẽ sinh ra việc tiến hành chữa bệnh sau đây này gặp khá nhiều rắc rối.

  Như đã san sẻ , triệu chứng của xuất tinh sớm qua con số về thời điểm và đo độ khoái cảm trong quan hệ tình dục chỉ mang tính chất tham khảo, việc đánh giá mức độ mắc bệnh nhất thiết cần được tiến hành làm khám và theo dõi bởi một vài thầy thuốc chuyên khoa giàu chuyên môn. Do đó trước khi nghĩ đến việc can thiệp điều trị bệnh đàn ông cần thiết nên đến những phòng khám chuyên khoa để khám xét . Không nên tự ý chữa trị tại nhà, và chịu nhiều tổn hại nghiêm trọng .

  Các nguyên do xuất tinh sớm

  Nguyên nhân xuất tinh sớm bao gồm nhiều nguyên do khác nhau bao gồm cả các lí do về tâm lý và nguyên do thực thể.

  + Nguyên nhân tâm lý: những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tâm lý có mối hoạt động chặt chẽ với vấn đề xuất tinh sớm. Quá trình xuất tinh diễn ra theo một quá trình bao gồm ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Sự ham muốn tình dục bị chi phối bởi hệ thần kinh và một số “mệnh lệnh” của cơ thể không được hệ thần kinh đáp ứng cùng lúc khi chúng ta đang trọng trạng thái căng thẳng.

  + Nhóm nguyên nhân thực thể bao gồm việc nam giới đang mắc những bệnh lý khác có ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh như những bệnh mãn tính, viêm lây vùng chậm, rối loạn nội tiết tố,

  Xem thêm: cách thủ dâm cho nam an toan

  Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục thường gặp, chúng chiếm từ 20 -30%. Theo một nghiên cứu tại Việt Nam tiến hành trên 200 phái mạnh từ 25 -55 tuổi cho thấy 20% mắc chứng xuất tinh sớm và 18% có thể mắc chứng xuất tinh sớm, cao hơn chút ít so với tỷ lệ mắc bệnh ở dân số Châu Á- Thái Bình Dương. các con số trên cho thấy đây là một bệnh phổ biến, nhưng việc thăm khám và điều trị bệnh lại thường diễn ra chậm trễ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...