Toàn Quốc Các điểm du lịch Tuy Hòa hấp dẫn nhất du khách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haomkttravel, 9/5/16.

 1. haomkttravel

  haomkttravel New Member

  Bạn muốn tìm hiểu một số những điểm du lịch Tuy Hòa (Tỉnh. Phú Yên) để nắm rõ và lên một chương trình du lịch Tuy Hòa – Phú Yên hoàn hảo nhất. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu đến các bạn một số điểm du lịch hấp dẫn khi các bạn đặt chân vào vùng đất Tuy Hòa – Phú Yên nhé.

  [​IMG]

  1. Mũi Điện
  [​IMG]
  Nằm dưới chân đèo Cả. Đến đây, du khách nên tản bộ lên ngọn Hải Đăng để ngắm bình minh hoặc hoàng hôn. Chọn đây làm nơi bắt đầu một ngày mới hoặc khép lại một hành trình bằng cách chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ trên cao để thấy cuộc sống thật bình yên và thư thái.

  2. Thác vực hòm, Gành Đá Dĩa  [​IMG]
  Đây là hai khu vực có lịch sử hình thành lâu đời. Có địa chất giống nhau. Những trụ đá và nham thạch tạo nên khu vực địa chất có hình thù lạ và đẹp mắt.

  3. Núi nhạn – sông Đà, núi Chóp Chài
  [​IMG]
  Ở trung tâm thành phố Tuy Hòa là khu di tích của người Chăm. Muốn chiêm ngưỡng tòa tháp Chăm thì du khách lại phải đi bộ lên độ cao hơn 50 mét. Cũng là một vị trí trên cao mang đến view đẹp toàn cảnh thành phố. Về tháp Nhạn là công trình kiến trúc của người dân tộc Chăm lớn nhất, cao nhất và nổi tiếng nhất tại Phú Yên.

  4. Địa đạo Gò Thì Thùng
  [​IMG]
  Là một trong ba địa đạo lớn nhất Việt Nam, nó gần giống với địa đạo Củ Chi và địa đạo Vĩnh Mốc. Để khám phá hết khu địa đạo cần có lòng kiên nhẫn và sức khỏe để vượt qua những đoạn đường nhiều chướng ngại...>>> Xem tiếp tại: Các điểm du lịch Tuy Hòa.
  LIÊN HỆ ĐẶT TOUR
  SĐT: 0988018639/0911155118

  EMAIL: dungtran1507@gmail.com / haotd.vb@gmail.com

  SKYPE: dungtran8884 / duchaohus

  YAHOO: dungtran8884 / haotd.vb
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...