Hà Nội Các điểm khác nhau của Apple cùng Samsung trong việc ứng phó với thức uống lỗi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 22/9/16.

 1. giangnt1991

  giangnt1991 Member

  các cố không may của Galaxy Note7 vừa qua đã gây tổn thất khá nặng nề về cho Samsung. Trước đó, với năm 2010, một vài vụ rắc rối về "Antennagate" của iPhone 4 cũng đã chỉnh sửa đem lại cho hãng Apple phải điêu đứng. Cả hai sự kiện trên đã chạm vào vô cùng lớn khoảng tăm tiếng của hai hãng này. dù vậy,mặt khác, họ lại có các phản ứng & mánh khóe đánh tan khủng hoảng không giống nhau.
  Xem thêm:

  >> iPhone 5C 16GB Lock cũ
  >> iPhone 5 16Gb Lock (99%)
  >> iPhone 5 32Gb Lock (99%)

  Apple đến cho thấy mánh khóe mà một nhà Chế tạo không thể nào ứng phó vào khủng hoảng
  sự cố Antennagate xảy ra trong năm 2010 ngay kết quả sau iPhone 4 đem lại phát hành cùng tháng 6. các chiếc smartphone đẹp có thêm khi nào với ăng ten, gây ngắt quãng kết nối, sóng yếu kết hợp rớt cuộc gọi. Đáng lẽ nên bổ sung thêm một cuộc thu hồi mau chóng, giống như Samsung đang nâng cùng Note7, song song một vài điều chỉnh thì có lẽ mọi khi nào đã không quá tồi tệ đem lại cho Apple.
  cùng thời khắc đó, Apple có đem lại cho là hãng điện thoại đang cai trị thị trường học smartphone, đã phủ nhận khi nào xảy ra cùng iPhone 4. Ngay cả Lúc càng ngày càng thêm không ít các khiếu nài nỉ, doanh nghiệp có thêm hội sở tại Cupertino lại khẳng định là vì "người sử dụng cầm thiết bị sai cách".
  Ngày 2 tháng 7, Apple đã đưa ra một tuyên bố chính thức mà trong đó đã nêu ra lý do:
  "We have discovered the cause of this dramatic drop in bars, and it is both simple and surprising. Upon investigation, we were stunned to find that the formula we use to calculate how many bars of signal strength to display is totally wrong." (Tạm dịch: chúng tôi đã phát hiện nay ra căn do dẫn đến khi nào giảm cột tín hiệu, cùng điều này khá đơn giản nhưng cũng gây bất thần. Theo những cuộc điều tra, chúng tôi đã cực kỳ kinh ngạc Khi phát bây giờ ra rằng các phương pháp mà mình sử dụng mục đích là tính toán độ mạnh hay yếu của những cột tín hiệu hiển thị là toàn bộ sai."
  sự dư vang của khi nào bắt đầu xuất hiện Trong lúc những người dùng đã xin mời chứng minh có đã có thêm lỗi xảy ra, bất kể Apple mang lại cho rằng đơn giản là sự tín hiệu đã tuyệt đối kiểm tra chính xác. cực điểm chung cuộc là khi công ty Consumers Report (Hiệp hội người tiêu sử dụng Mỹ) yêu cầu khách hàng khuyến khích tránh dùng iPhone 4.
  Hai tuần Sau thông báo về sự thất bại trong khi nào tính toán cột tín hiệu, Apple đã công ty một buổi họp báo. Chỉ Khi đó CEO của Apple - Steve Jobs, trẻ trung thừa nhận rằng iPhone 4 thực thụ thêm vấn đề. Ông mang lại cho biết: "Không Đơn giản dàng tiến trình chối bỏ kết luận là đã có thêm khi nào xảy ra, nhưng tỷ lệ ai bị chạm vào cùng lúc này là khá ít."
  Ông cũng nhấn mạnh một số trường học hòa hợp hao hao xảy ra vào các hãng smartphone khác. đồng thời Apple sẽ mang đến miễn phí vỏ bumper cho mỗi khách hàng iPhone 4 nhằm khắc phục sự cố và hứa sẽ hoàn trả lại đem lại cho một vài khách hàng đã mua phụ kiện trước buổi công bố này.
  Thừa nhận kết hợp dọn dẹp khi nào ngay từ ban sơ chẳng phải tốt hơn sao? Apple vẫn kiêu ngạo quá trình đem lại cho rằng vấn đề kiểm soát khủng hoảng của họ là tốt nhất và tuyệt vời nhất, tuy vậy tệ hơn là chúng lại không hữu ích. tổ chức đã phải mất hàng tuần mục đích là thêm một vài động thái mạnh mẽ đến mọi người.
  Samsung giải quyết khủng hoảng nghiêm trang và hiệu quả hơn
  Trong vụ chuyện Galaxy Note 7, Samsung đã chứng tỏ các linh hoạt trong những phương thức tốn ít thiệt hại. sau khi 35 trường tương thích đem lại báo cáo, doanh nghiệp đã đưa ra những biện pháp thích hợp cùng chừng độ nghiêm trọng của chuyện. Chỉ trong thời gian ngắn, Samsung đã mở họp báo ban bố lúc , xin lỗi toàn thể khách hàng.
  Đi kèm với lời xin lỗi là vấn đề dừng Muốn bán lại Galaxy Note 7 trên toàn thế giới - Thêm vào đó ngay cả ở một số nơi không có thông tin về lỗi pin. đồng thời thông tin đa số ai đã mua thiết bị này có thể đổi máy mịn màng trong vài tuần tiếp tục tại nơi đã mua thiết bị.
  Nói ngắn gọn là Samsung về cho thấy những tôn trọng , thấu hiểu của họ đợi mọi người & đây là một điều hiển nhiên. Họ đã nhận trách nhiệm kết hợp ưng ý đi kèm một số tổn thất. Samsung đã tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi tiếp theo đưa Note7 trở lại thị trường học. Giờ đây người dùng đã hãy nhận chiếc Note7 mịn màng. hãy doanh số của Samsung sẽ giảm so vào Apple trong quý IV, nhưng chí ít họ đã chứng minh các khiêm nhường của công ty.
  có thể đa số người đến cho rằng các cố Note7 nghiêm trọng hơn, nguy hiểm hơn tốt hơn hãy Samsung ép buộc phải đổi máy đẹp đem lại cho người có nhu cầu, còn các cố iPhone 4 chỉ là lỗi cản trở sử dụng, không nguy hiểm. Đúng là như Làm thế nào, Apple không nhất quyết phải gấp rút đổi máy mềm mịn, Thêm vào đó không cần đổi máy không lão hóa, thực tế họ chỉ tặng bumper về cho mọi người. tuy nhiên, bài viết này muốn nói về phản ứng của Apple kết hợp Samsung trước khủng hoảng truyền thông, cái cách mặc cả hai đối gương mặt vào lúc của thức uống quá trình chúng đã tới tay mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...