Toàn Quốc Các điều cần biết khi thi bằng lái xe ô tô cho ngoại quốc

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi mrtrong181, 29/12/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Các điều cần nên biết khi thi gplx ôtô cho người nước ngoài
  Thi bằng lái xe ôtô cho người nước ngoài tại Việt Nam được quy định cụ thể, yêu cầu người đăng kí phải thực hiện bài thi lý thuyết và thực hành và đạt đủ điều kiện mới có thể được cấp bằng lái.

  >>> Lối đi nào cho những trung tâm thi bằng a1 chất lượng

  bạn là người nước ngoài hay có người thân, Quý khách bè người nước ngoài đang sinh sống, học tập hoặc chỉ Bởi vì sang Việt Nam Chính vì mục đích du lịch và dự định Chạy xe oto phục vụ cho nhu cầu đi lại. Rất giản đơn chỉ cần tham gia thi giấy phép lái xe ôtô theo đúng quy định của luật GTVT tại Việt Nam.

  Quy định về việc thi gplx ôtô cho người nước ngoài


  Hiện nay, theo luật mới, Việt Nam đã bổ sung thêm những quy định về việc cấp bằng và tổ chức thi bằng lái ô tô theo đúng chương trình dành cho người Việt Nam. Vì thế, đối tượng có quyền tham gia đăng ký những khóa học và thi này là Các người nước ngoài đang sinh sống và làm việc Việt Nam và bắt buộc visa phải còn thời hạn lưu trú tính từ ngày cấp.
  [​IMG]
  Ngoài ra, bạn còn cần phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt và đủ tiêu chuẩn để lái xe, thêm vào đó là có khả năng kiến thức theo đúng quy định, bắt buộc mọi đối tượng khi muốn cấp giấy phép lái xe đều cần phải đạt được.

  >>> tác hại Mua Bằng Lái Xe Máy Ở TpHCM


  Thi bằng lái oto cho người nước ngoài cần chuẩn bị những hồ sơ sau

  [​IMG]
  Tương tự như thi bằng lái xe b2 dành cho người Việt Nam, việc thi giấy phép lái xe ô tô cho người nước ngoài thủ tục vô cùng đơn giản, thuận lợi, bất cứ ai có nhu cầu thi cũng có thể ghi danh và thực hiện, chỉ cần chuẩn bị:
  • Bản sao chụp hộ chiếu, visa có thời gian lưu trú trên 3 tháng.
  • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe
  • Giấy chứng chuyên sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
  • 4 hình chụp khổ 3×4 phông nền màu xanh


  Hình thức học và thi giấy phép lái xe ôtô cho người nước ngoài

  Chương trình học và thi bằng lái a1 đối với người nước ngoài cũng Ko có gì biến đổi, gồm có 2 phần chính đó là phần thi lý thuyết và thi thực hành.
  Thời gian đào tạo kéo dài 3 tháng trước khi tổ chức thi tuyển. Vì thế, những học viên người nước ngoài sẽ được ghi danh là bài lý thuyết trên máy tính gồm bộ đề với 30 câu lý thuyết và thi thực hành bằng xe oto do trường doanh nghiệp ngay tại sân tập của trung tâm và chấm điểm bằng hình thức auto. Sau những bài thi bạn phải bảo đảm đạt đủ yêu cầu thì mới được cấp giấy phép lái xe oto Việt Nam theo quy định của luật GTVT.

  Thi gplx ô tô cho người nước ngoài tại Việt Nam Thời buổi ngày nay đang được một số trung tâm áp dụng nhằm tạo điều kiện chất lượng nhất cho họ có thể học và thi, tự do ghi danh giao thông dù không phải công dân Việt Nam. Hãy tham gia ngay nhé.

  Văp phòng ghi danh, phát trả bằng lái
  Trường dạy nghề lái xe Trường An.
  393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM
  (ngã 4 Lê Văn Sĩ - Huỳnh Văn Bánh)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...