Các điều đặc biệt từ true mass 1200

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 16/6/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Dinh dưỡng thể hình tập tạ luôn là điều cần thiết với những anh chàng cần tăng cân cơ để có một thể hình lý tưởng, bên dưới đây là một trong những sản phẩm tăng cân cơ an toàn dành cho bạn mà bạn cần biết nhé:

  True Mass 1200 là 1 kẻ nào sữa bột nâng cao cân nặng dành cho người gầy,phù hợp cho người lớn và người có tuôi , thanh niên chơi thể hình, kém ăn, hấp thụ dinh dưỡng kém, phục hồi cho người Tươi ốm dậy. Với sự pha trộn nguồn carbs và protein cao cấp True Mass đang hoàn thành được người làm tin dùng hiện nay là một Sản phẩm thuốc cạnh tranh với sữa tăng cân Serious Mass .

  [​IMG]
  Điểm Nổi Bật.

  >> Hơn 1200 calo mỗi lần sử dụng và 222g carbohydrat, 50g protein và 16g chất béo Phù và chất xơ.

  >> 2 nguồn carbohydrate bao gồm bột yến mạch và 7 nguồn protein cho phát hành liên tục của các axit amin.

  >> Nguồn Triglycerides ( MCTS) giúp cung cấp rất nhánh một số nguồn năng lượng.

  nguồn gốc .

  – True Mass 1200 là 1 ai bột protein chứa carbohydrate cao là một Sản phẩm thuốc nâng cao trọng lượng khối lượng nạc cho người gầy. Chúng chứa số ít xuất xứ đặc biệt sau hiện tại :

  >> Hơn 1200 calo mỗi lần sử dụng với một số tỷ lệ carbohydrate protein 4: một

  >> Sự pha trộn của Carbohydrates – Bao gồm maltodextrin và cả bột yến mạch để giúp cung cấp tỷ lệ hấp thụ khác nhau và do đó 1 sự kéo dài của năng lượng.

  >> 7 Nguồn Protein – Bao gồm sản phẩm whey gold standard Protein Concentrate, canxi caseinat, Sữa Protein Cô lập, Micellar Casein, trứng Albumin, thủy phân 100 whey gold standard giá rẻ Protein và Glutamine Peptides để giúp cung cấp bền vững của các axit amin để nuôi cơ bắp của mọi người .

  >> Thêm MCTS – Triglycerides chuỗi trung bình cung cấp một nguồn chất mập một Liệu Pháp rất nhánh tiêu hóa hoàn thành được nhanh chóng làm như 1 nguồn năng lượng nhanh .
  [​IMG]
  mùi hương Vị.

  BSN True Mass 1200 có tía mùi hương vị đặc trưng của bạn bao gồm sô cô la, vani và dâu tây. việc bổ sung bột yến mạch thực sự cung cấp cho các số ít Hương vị thú vị và độc đáo.

  công dụng quá hiệu quả .

  BSN True Mass 1200 là 1 thuốc bổ sung protein tuyệt vời đặc biệt phù hợp cho con người gầy yếu Tăng Cân thúc đẩy khối lượng cơ nạc.Các carbohydrate cao hơn tỷ lệ protein giúp cung cấp năng lượng đầy đủ. rắc rối bổ sung bột yến mạch không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng chất lượng mà còn Làm thế nào kết hợp hàm lượng chất xơ. rất nhiều nguồn protein giúp cải thiện quá trình hấp thụ của các axit amin đến các cơ bắp để tránh thời gian dài mà không có chế độ dinh dưỡng cho cơ bắp. MCTS là một nguồn chất Béo tuyệt vời để Làm thế nào khi chúng đạt được tiêu hóa một số Liệu Pháp rất nhánh và nguồn chất mập rất tốt hơn các chất mập khác.

  Ưu Điểm.

  True Mass 1200 cung cấp nhiều nguồn carbohydrate và protein.vấn đề này cho phép phát hành bền vững hơn của các axit amin năng lượng và nhiên liệu cho cơ bắp cải thiện phục hồi. rắc rối Cách toàn bộ bột yến mạch giúp nâng lượng chất xơ có phía trong các bổ sung, trong đó hỗ trợ chức năng đường ruột khỏe . rắc rối Làm thế nào MCT cũng là một số sự bổ sung tuyệt vời vì nó là số ít nguồn năng lượng.

  Nhược Điểm.

  Có vài khuyết điểm với True Mass1200 khiếu nại nhỏ sẽ là 1 thông tin dinh dưỡng kiêng khen mà không đi vào chi tiết về các acid amin , vitamin và khoáng chất nguồn gốc của bột. tuy nhiên , những con người muốn đạt được khối lượng alo chung không lưu ý phải lo lắng về vấn đề thiếu chất dinh dưỡng khi chúng ta sử dụng True Mass.

  làm sao làm :

  Hoà 2 muỗng với 500ml quốc gia lạnh hay đồ uống nước ưa thích của mọi người . Bạn có thể Tăng hay Giảm lượng nước để được mùi vị ưa thích. Nếu hoà với sữa, cân lưu ý sử dụng nào sữa ít hay không có chất mập thù lù (non-fat or low-fat milk). Đối với con người tập thể hình dùng sau khi tập và sau buổi sáng. Với người không chơi thể hình dùng sau các bữa ăn chính và có thể dùng thay thế các bữa ăn phụ.

  cân lưu ý : con người mới Cách cần bắt đầu từ một muỗng/lần, sau đó nâng cao dần lên. Không lưu ý dùng trước khi ăn, không cân lưu ý Giảm liều sử dụng với mục đích kéo dài ngày làm theo sẻ không nhận hoàn thành được rất hiệu quả .

  Kết Luận:

  BSN đã tạo ra một số kẻ nào địa chỉ bán sữa tăng cân có hiệu lực và rất nhiều nguồn cung cấp carbohydrate, protein và chất béo quá cỡ để cung cấp số ít nguồn dinh dưỡng cũng Cách tròn cho những người muốn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ mỗi ngày để kết hợp trọng lượng .

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...